Phan Ngoc dieu - Ngocdieu1981@yahoo.com.vn
0

Chào amin. Cho mình hỏi là danh sách lựa chọn vào vòng bán kết đợt 2 năm 2017. Xem chỗ nào vậy bạn. Cám ơn bạn nhiều.

Mời bạn vào link này https://voh.com.vn/thong-bao/danh-sach-thi-sinh-vao-vong-ban-ket-tuyen-chon-giong-ca-cai-luong-dot-2-2017-228979.html. Cảm ơn bạn.

Vi Quang Đồng - vidong111@gmail.com
0

Cho con hỏi là năm nay con 15 tuổi có được tham gia tuyển sinh để trở thành cầu thủ không ạ...nhà con rất nghèo,con đam mê từ rất nhỏ ,nhưng con không biết làm cách nào để trở thành cầu thủ?

Bạn có thể liên lạc với số điện thoại trong bài viết này https://voh.com.vn/the-thao/pvf-tuyen-sinh-hoc-vien-tai-nang-bong-da-viet-nam-226679.html

Nguyễn Thị Tường Vi - tuongvi1963@gmail.com
1

Kính chào các anh chị ! Bạn tôi muốn xin tư vấn luật sư ở chương trình "Luật sư của bạn" được phát trên FM 99.9 MHz vào sáng thứ tư từ 9h35, nhưng không biết đăng ký như thế nào, xin hướng dẫn giùm , tôi trân trọng cám ơn, kính chúc các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bạn có thể gửi mail đến địa chỉ : bannghedaivoh@gmail.com hoặc gọi điện thoại vào số đường dây nóng 0948717571. Cảm ơn bạn.

Trần Thiện Bảo Anh - thienbaoanhvn@gmail.com
0

Chào chương trình văn học tuổi xanh, vui lòng cho em hỏi em muốn gửi những đoạn văn nhỏ đến chương trình văn học tuổi xanh phát trên sóng FM 99.9 MHz vào lúc 7 giờ Chủ nhật hàng tuần. Em phải làm sao ạ? Thì cách thức gửi mail thế nào ạ . và mình có cần viết theo chủ đề không ạ . Nếu có vui lòng cho em xin tên chủ đề với ạ . Dạ em xin cảm ơn và hi vọng được nhận thư trả lời sớm từ chương trình .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Văn học tuổi xanh của Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Bạn vui lòng gửi thư điện tử về email: vanhoctuoixanh@gmail.com Hoặc viết thư tay gửi về địa chỉ Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh: số 3 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1. Ngoài bì thư ghi rõ gửi chương trình Văn học tuổi xanh Thân ái chào bạn!

Hoang Ngoc Bao - hnb_pro@yahoo.com
0

Chào chương trình, xin chương trình có thể cho phép chức năng tài file chương trình Kỹ Năng Làm Cha Mẹ để chúng tôi có thể nghe offline. Cảm ơn chương trình nhiều.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình. Bạn có thể dùng các trình duyệt như Chrome, coccoc để download. Nếu còn thắc mắc gì, bạn cứ comment để chúng tôi hỗ trợ.

Bui bach trung - Trungbuibach@gmail.com
1

Nguoi dan tu quay clip xe vi pham giao thong bao gui cho csgt xu li vi pham hay khong

VOH đã trả lời bạn tại link này. https://voh.com.vn/khoa-hoc-giao-duc/nguoi-dan-quay-clip-vi-pham-canh-sat-giao-thong-co-dung-xu-phat-226460.html

Em ten đào - Dokhuong50499@gmail.com
0

Nghe chương trình Kỹ năng làm cha mẹ vào lúc mấy giờ thưa quý đài

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Kỹ năng làm cha mẹ của Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Mời bạn đón nghe chương trình vào lúc 20h5 đến 21h thứ 6 hàng tuần trên tần số 99.9 MHz (khu vực miền Tây Nam Bộ là 103.2 MHz) Thân ái chào bạn

đinh văn thái - skyland.dinhlathai@gmail.com
0

cho tôi hỏi về trường hợp xe ô tô như sau : tôi muốn biết xe tôi có bị vi phạm pháp luật không ví dụ phạt nguội, bị phạm luật do có camera quay hay bất kỳ vị phạm của xe gây ra. Tôi muốn tra cứu thông tin xe của tôi có bị vi phạm các lỗi như tôi trình bầy trên không. Xin chân thành cảm ơn.

Bạn có thể tham khảo theo link này https://voh.com.vn/tin-tp-ho-chi-minh/tphcm-tra-cuu-xe-vi-pham-bi-phat-nguoi-qua-website-225951.html. Việc tra cứu khá đơn giản, chỉ gõ biển số xe vào. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến VOH online.

Em ten đào - Dokhuong50499@gmail.com
0

Em muon hoi bac si la em sanh mo nen nhung rau gì và trai cay nao em an duoc a.

Bạn có thể ăn những loại rau, trái cây bình thường, chỉ tránh những loại trước đây đã từng bị dị ứng. Cảm ơn bạn.Bạn có thể nghe trả lời của bác sĩ đối với trường hợp bạn trong chương trình Kỹ năng làm cha mẹ ngày 24/2/2017.

Lê hà Triều - Lehatrieu365@gmail.com
0

Tôi có đứa con trai khoảng 5 tuổi rưỡi bị hẹp bao quy đầu . Muốn hỏi độ tuổi nào có thể đi cắt bao quy đầu và cắt ở bệnh viện nào. Xin cam ơn!

Ở tuổi của bé đã có thể nong bao quy đầu được rồi. Bạn có thể đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện nhi đồng để được thực hiện. Cảm ơn bạn

Xem thêm