Mai Công Toàn - Toantomei@gmail.com
0

Cho em hỏi sao chương trình Sài Gòn Buổi Trưa trên trang web của Đài không có mục để nghe lại số đã phát sóng lại? Tại chương trình đó phát buổi trưa nên rất có nhiều khán giả không nghe trực tiếp được nên chỉ có thể nghe lại trên trang web của Đài mình thôi,nên e rất mong Đài sẽ có mục để nghe lại chương trình Sài Gòn Buổi trưa ạ. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị êkip của Đài mình ạ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình "Sài Gòn buổi trưa" của VOH. Hiện tại chương trình "Sài Gòn buổi trưa" chưa được cập nhật trên Website: voh.com.vn Ý kiến của bạn chúng tôi xin ghi nhận để xem xét việc nghe lại chương trình "Sài gòn buổi trưa" trên website của VOH. Thân ái chào bạn!

Trung Cảnh - ntcanh.tcn@gmail.com
1

Tôi muốn nghe lại số phát sóng 27/04/2017 của radio công nhân .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Radio công nhân. Hiện tại chương trình này chưa được cập nhật trên website VOH. Mong bạn thông cảm và đón theo dõi trên sóng phát thanh FM 99.9 MHz lúc 20h5 thứ 2 và thứ 5 Thân ái chào bạn

Võ Viết Hồng - Hongvoddc@gmail.com
0

Xin chào nhà đài Ngày 27/3/2017, khoảng 7h35 phút buổi sáng có trương trình nói về bác sỹ ở bệnh viện phục hồi chức năng Thành Phố HO CHI MINH phát sóng FM 95.6MHz. Tôi chị kịp chụp hình lại khi đang chạy xe. Tôi đang tìm lại chương trình này để nghe lại, nhưng không thấy. Mong nhà đài có thể gửi lại chương trình trên. Tôi đang cần thông tin để chữa trị cho cháu trai nhà tôi. Cám ơn nhà đài.

Cảm ơn bạn đã gửi thông tin đến VOH. Chúng tôi đã kiểm tra thông tin bạn yêu cầu. Vào ngày 27/3/2017, lúc 7h30 phút trên sóng FM 95.6 MHz có chuyên mục Đó là người Sài Gòn. Chuyên mục trò chuyện với khách mời là bác sĩ Lâm Hiểu Minh về hội chứng tự kỷ. Hiện chuyên mục này chưa được cập nhật trên Website của VOH. Chúng tôi đã gửi email cho anh về file âm thanh này. Mong rằng sẽ có những thông tin hữu ích cho anh và gia đình. Thân ái chào anh!

Nguyễn Thị Thanh Vân - Nnguyenbinhh@gmail.com
0

Muốn nghe lại và download chương trình Mẹ Và Bé trên website VOH vào chỗ nào đài ơi. cám ơn nhiều!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi email cho VOH Để nghe lại chương trình Mẹ và bé, phát trên sóng FM 99.9 MHz, bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ: www.voh.com.vn; sau đó vào mục "Audio", chọn "FM 99.9" sau đó chọn mục "Mẹ và bé" Xin gửi bạn đường dẫn đến chuyên mục Mẹ và bé trên webssite của Đài: https://voh.com.vn/me-va-be-643.html Thân ái chào bạn!

Đồng Khắc Minh - dongkhacminh1975@gmail.com
0

Chào chương trình. Em muốn nghe lại chuyên mục phòng mạch radio phát ngày 21/04/2017 (lúc 2 - 3 giờ chiều) thì phải làm thế nào. Xin cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Phòng mạch Radio phát trên sóng FM 95.5 MHz của Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Hiện chương trình này chưa được cập nhật trên website của Đài. Mong bạn thông cảm và đón theo dõi trên FM 95.6 MHz mỗi ngày từ 14h đến 15h Thân ái chào bạn!

Nguyen thi Nhan - nhannt.ntr@vietcombank.com.vn
0

Mình muốn nghe lại chương trình Thời sự buổi sáng lúc 5h30 đến 6h ngày 19/4/2017 (chương trình phát hàng ngày trước khi FM 99.9 MHz bắt đầu nhưng không biết tra cứu như thế nào. Mong phản hồi hướng dẫn. Xin cảm ơn

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Thời sự của Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và đã gửi email đến VOH. Chương trình thời sự sáng từ 5h30 - 6h được phát đồng thời trên ba làn sóng của Đài là AM 610 KHz, FM 99.9 MHz và FM 95.6 MHz. Để nghe lại chương trình, bạn vui lòng truy cập vào website của Đài: voh.com.vn; sau đó vào mục "Audio"; vào mục AM 610KHz" ; sau đó chọn mục "Thời sự AM 610khz". Đây là đường dẫn đến chuyên mục Thời sự để bạn tiện theo dõi https://voh.com.vn/me-va-be-643.html Thân ái chào bạn

vũ quang nghị - nghivu41@yahoo.com.vn
0

Chào Quý đài, Tôi rất thích nghe chương trình y khoa của đài nhất là phòng mạch fm với khách mời là Bác sĩ Bay. BTV Kim Ánh dẫn chương trình rất hay, Kim Ánh hỏi Bác sĩ Bay về công dụng của trà dây uống thường xuyên có tốt không. Thông tin hữu ích. Cám ơn BTV Kim Ánh nhiều.

Cảm ơn bạn đã dành tình cảm tốt đẹp cho chương trình Phòng mạch FM, cho BTV Kim Ánh và bác sĩ. Rất mong bạn sẽ luôn gắn bó cùng các chương trình của VOH trên sóng phát thanh và trên Website: voh.com.vn Mong bạn tiếp tục liên lạc với VOH khi có gì cần góp ý để chúng tôi cố gắng phục vụ độc giả/ thính giả tốt nhất có thể Thân ái chào bạn

Trần Tuấn Khởi - keantran@gmail.com
0

XIn chào ban quản trị.Mình muốn nghe lại chương trình: Radio cafe .Ngày 7/1/2017 thì tìm ở mục nào,mình tìm hoài không thấy,mong ban quản trị hỗ trợ.Cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến VOH Đây là đường dẫn chương trình Radio cafe phát trên sóng FM 99.9 MHz ngày 7/1/2017 https://voh.com.vn/radio-ca-phe/radio-ca-phe--07012016-222148.html Thân ái chào bạn!

sang liêu - sangit1087@gmail.com
0

em xin chào anh chị ban quản trị, anh chị cho em hỏi là quà tăng âm nhạc 9/4/2017 sao mà em mở lên lại là những lá thư xanh vậy? em xin chân thành cảm ơn anh chị

Xin lỗi bạn. Ad đã chỉnh sửa lại link. https://voh.com.vn/qua-tang-am-nhac/qua-tang-am-nhac-09-04-2017-230230.html

Hoàng pha - Peli_haykhoc1105@yahoo.com
0

Xin hỏi bé được 12 tháng 4 ngày. Bé uống sữa công thức từ lúc 4 tháng tới giờ. Hiện giờ bé đang uống sữa optimum. Mà sao 4 ngày nay tự nhiên bé con không chịu uống sữa công thức nữa. Mẹ đưa bình thì bé không chịu ti. Đút muỗng thì được vài muỗng là không uống nữa. Con không hiểu tại sao. Bé vẫn bình thường. Xin được bác sĩ tư vấn ạ

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến VOH. Vấn đề bạn quan tâm, bác sĩ Đào Thị Yến Phi, Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM tư vấn như sau: Khả năng cao là do bé bị 1 đợt bệnh nào đó hoặc trong thời kỳ khởi phát của bệnh nên chưa thấy rõ ràng. Những triệu chứng có thể thấy như bé ngủ nhiều hay quấy khóc, sổ mũi nghẹt mũi. Thường tình trạng biếng ăn kéo dài trên 2 tuần mới nghĩ đến nguyên nhân khác nguyên nhân bệnh lý. Trước mắt gia đình chưa can thiệp gì mà nên cho bé ăn tối đa lượng thức ăn bé có thể ăn được, thay thế các thực phẩm khác như sữa dâu, sô cô la, sữa chua, váng sữa… Để nghe đầy đủ tư vấn của bác sĩ, bạn vui lòng nghe chương trình Kỹ năng làm cha mẹ, phát sóng 10/4/2017, theo đường dẫn dưới đây: https://voh.com.vn/ky-nang-lam-cha-me/tre-su-dung-facebook-qua-som-230200.html Nếu quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bé hoặc có thắc mắc liên quan, chị vui lòng theo dõi và liên hệ với chương trình Kỹ năng làm cha mẹ của Đài tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, đường dây nóng 08 39104866 (20h5 đến 21h thứ 6 hàng tuần)

Xem thêm