Em ten đào - Dokhuong50499@gmail.com
0

Nghe chương trình Kỹ năng làm cha mẹ vào lúc mấy giờ thưa quý đài

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Kỹ năng làm cha mẹ của Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Mời bạn đón nghe chương trình vào lúc 20h5 đến 21h thứ 6 hàng tuần trên tần số 99.9 MHz (khu vực miền Tây Nam Bộ là 103.2 MHz) Thân ái chào bạn

đinh văn thái - skyland.dinhlathai@gmail.com
0

cho tôi hỏi về trường hợp xe ô tô như sau : tôi muốn biết xe tôi có bị vi phạm pháp luật không ví dụ phạt nguội, bị phạm luật do có camera quay hay bất kỳ vị phạm của xe gây ra. Tôi muốn tra cứu thông tin xe của tôi có bị vi phạm các lỗi như tôi trình bầy trên không. Xin chân thành cảm ơn.

Bạn có thể tham khảo theo link này https://voh.com.vn/tin-tp-ho-chi-minh/tphcm-tra-cuu-xe-vi-pham-bi-phat-nguoi-qua-website-225951.html. Việc tra cứu khá đơn giản, chỉ gõ biển số xe vào. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến VOH online.

Em ten đào - Dokhuong50499@gmail.com
0

Em muon hoi bac si la em sanh mo nen nhung rau gì và trai cay nao em an duoc a.

Bạn có thể ăn những loại rau, trái cây bình thường, chỉ tránh những loại trước đây đã từng bị dị ứng. Cảm ơn bạn.Bạn có thể nghe trả lời của bác sĩ đối với trường hợp bạn trong chương trình Kỹ năng làm cha mẹ ngày 24/2/2017.

Lê hà Triều - Lehatrieu365@gmail.com
0

Tôi có đứa con trai khoảng 5 tuổi rưỡi bị hẹp bao quy đầu . Muốn hỏi độ tuổi nào có thể đi cắt bao quy đầu và cắt ở bệnh viện nào. Xin cam ơn!

Ở tuổi của bé đã có thể nong bao quy đầu được rồi. Bạn có thể đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện nhi đồng để được thực hiện. Cảm ơn bạn

TU QUYEN - luuthituquten@yahoo.com
0

BE TRAI CAN NANG 7.5 KG , DAI 68 CM , DANG BI SUY DINH DUONG CAP 2 - BI VIEM TIEU PHE QUAN CAP, AN BOT NGAY 3 LAN , UONG NC NHIU HON UONG SUA , SUA UONG TU 350>400ML/NGAY , MOI LAN UONG SUA FAI DUT KO CHIU BU , NGOI- DI DUNG CHUA DUOC , MOC 3 CAI RANG HAM DUOI .XIN BAC SY PHI TU VAN CACH AN UONG THE NAO DE CAI THIEN CAN NANG , CHIEU CAO CUA BE. E CAM ON BS , DAI NHIU

Trường hợp của bạn đã được trả lời trong chương trình Kỹ năng làm cha mẹ ngày 24/2/2017. Bạn cần sớm đưa bé đến khám vì bé đang có biểu hiện nặng hơn. Bạn có thể nghe chi tiết trong chương trình.

Nguyễn Thị Tuyết Linh - cochunhopro00@gmail.com
0

Chào chương trình! Em theo dõi chương trình đã lâu, nay em muốn viết bài gửi cho chương trình thì phải làm sao ạ? Mong chương trình giúp e. Em cảm ơn nhiều ạ!

Bạn có thể gửi về địa chỉ email : trangtinvoh@gmail.com

Lâm Thái Bình - lamthaibinh1110@gmail.com
0

Mến hỏi chương trình voh. E muốn nghe lại chương trình tiếng Khmer vào chỗ nào? Cám ơn đài rất nhiều

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến VOH. Mời bạn vào đường link này. http://www.voh.com.vn/tieng-khmer-%E1%9E%97%E1%9E%B6%E1%9E%9F%E1%9E%B6%E1%9E%81%E1%9E%98%E1%9F%82%E1%9E%9A-569.html

Nguyễn Thị Thu Hà - nguyenha.85hd@gmail.com
0

Con em 7.5 tháng. Cháu bị đi ngoài 8 ngày nay.Phân nhầy, nát, có nước Em cho uống thuốc bù nước. Men nước . Nhưng vẫn ko đỡ. Trước đó em cho cháu ăn bột bí đỏ + thịt bò. Giờ trong khẩu phần ăn hằng ngày em phải cho ăn những thức ăn nào để con em mau khỏe. Có uống sữa ngoài được không? Hien tại cháu vẫn ăn được. Vẫn chơi bình thường. Mong chương trình cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn!

VOH sẽ chuyển câu hỏi của bạn đến Chương trình Kỹ năng làm cha mẹ được trực tiếp lúc 20 giờ đến 21 giờ trên kênh phát thanh FM 99,9 MHz, livestream và đặt câu hỏi trực tiếp trên facebook Radio VOH. Bạn nhớ đón nghe hoặc xem.

Nguyễn Lan Anh - rubyanh2003@yahoo.com
1

Con chào cô chú Ban Biên Tập báo VOH. Con có tham gia chương trình Ban Lãnh đạp TP. Gặp gỡ thiếu nhi https://voh.com.vn/tin-tp-ho-chi-minh/lanh-dao-thanh-pho-gap-go-thieu-nhi-xuan-dinh-dau-nam-2017-224340.html Cô chú có thể cho con xin anh gốc tấm hình chụp tập thể các bạn với các bác trong ban lãnh đạo TP. Được không ạ, con cám ơn cô chú nhiều.

Cảm ơn bạn. VOH online đã gửi ảnh qua mail của bạn.

Tai Nguyen - luckythibaut@aol.com
0

tôi muốn nghe lại mục "Y học cho mọi người" ngày 26/01/2017 thì làm cách nào, tìm hoài không thấy mục nghe lại. Cám ơn

Mời bạn vào đường link này http://www.voh.com.vn/y-hoc-cho-moi-nguoi/loi-ich-cho-suc-khoe-tu-thit-ga-27-01-2017-223756.html

Xem thêm