Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Diva Hồng Nhung làm huấn luyện viên The Voice 2013

  Ông Nguyễn Quang Minh - Giám đốc Công ty Cát Tiên Sa - cho biết, Hồng Nhung là người đầu tiên xác nhận tham gia vào vai trò huấn luyện viên của chương trình. Trước đó, nữ ca sĩ từng góp mặt ở mùa giải đầu tiên trong vị trí cố vấn thanh nhạc cho các thí sinh đội Thu Minh.


  Hồng Nhung là ca sĩ đầu tiên nhận lời tham gia vào vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa thứ hai.

  Theo ông Minh, huấn luyện viên phải là người có đủ chuyên môn và có vị trí trong showbiz, ăn nói khéo léo và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Hiện nay ban tổ chức đang trong quá trình bàn bạc, thương lượng với nhiều nghệ sĩ để mời đảm nhận ba vị trí còn lại.

  "Về chuyên môn và tư cách, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Hồng Nhung có thể đảm nhận vai trò huấn luyện cho các thí sinh. Sự tận tụy và cống hiến của nữ ca sĩ cho làng nhạc Việt Nam là điều đã được ghi nhận" - ông Quang Minh chia sẻ.

  Dư luận rộ lên tin đồn: Siu Black, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam cũng là những ứng cử viên nặng ký. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất cũng không biết những thông tin đó xuất phát từ đâu, vì ngay cả ban tổ chức đến giờ vẫn chưa xác định được ai sẽ là người nhận lời tiếp theo. Cát Tiên Sa khẳng định, thông tin "sẽ thay mới cả 4 huấn luyện viên Giọng hát Việt" 2012 là chưa chính xác. Ban tổ chức sẽ công bố danh sách giám khảo trong thời gian sớm nhất.

  Bốn huấn luyện viên cũ: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Trần Lâp, Đàm Vĩnh Hưng đều được nhà sản xuất gửi thư mời trở lại ghế nóng chương trình, nhưng họ chưa đưa ra câu trả lời rõ ràng.

  Trước đó, Thu Minh là người đầu tiên xin rút khỏi vị trí ban giám khảo với lý do cô không đáp ứng được thời gian của chương trình vì thường xuyên theo chồng đi nước ngoài. Mặt khác, cô muốn lui về hậu trường, dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

  Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố không tiếp tục ngồi "ghế nóng" chương trình này nữa. Có nhiều thông tin cho rằng, Hồ Ngọc Hà cũng có ý định rút lui; nhưng khi được hỏi, cô từ chối trả lời.
   
  Bốn huấn luyện viên The Voice mùa đầu tiên (từ trái sang): Trần Lập, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng.

  Giọng hát Việt 2013 đang trong giai đoạn sơ khảo ở hai khu vực miền Bắc và miền Nam. Ban giám khảo vòng sơ tuyển là nhạc sĩ Phương Uyên và NSƯT Hà Thủy.

  Theo dự kiến, số đầu tiên của Giọng hát Việt 2013 sẽ lên sóng vào 19.5.

  Theo VNE