028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Dù được khen, Hà Vân vẫn bị loại trong đêm thi nhạc Bảo Yến

(VOH) - Dù được đánh giá là giọng ca có nhiều triển vọng và sẽ làm nên chuyện trong chương trình Hãy nghe tôi hát, thế nhưng ca sĩ Hà Vân đã bất ngờ bị loại ở đêm thi thứ 6, gây tiếc nuối không ít với các khán giả truyền hình.

Đêm thi thứ 6, với chủ đề là những ca khúc làm nên tên tuổi của danh ca Bảo Yến, Hà Vân đã chọn ca khúc "Ở hai đầu nỗi nhớ" (st: Phan Huỳnh Điểu).

Với giọng hát ngọt ngào, Hà Vân đã thể hiện ca khúc này dạt dào tình cảm. Hà Vân chia sẻ đây là một ca khúc đã ghi đậm dấu ấn của danh ca Bảo Yến, thế nên khi thể hiện Hà Vân thật sự lo lắng mình sẽ không hoàn thành tốt như kỳ vọng của mọi người.

Mặc dù bị áp lực là thế, nhưng giọng hát của Hà Vân vẫn đong đầy cảm xúc. Giám khảo Đức Huy nhận xét:  "Hà Vân hát ca khúc này rất ngọt ngào, rất truyền cảm" và dành cho Hà Vân điểm 9.

Danh ca Bảo Yến cũng hài lòng với phần thể hiện của Hà Vân, tuy nhiên lại có yêu cầu cao hơn : " Cô muốn Hà Vân hát bài này phải nổi bật hơn và qua mặt cô luôn, và phải có một cái gì đặc biệt hơn nữa".

Giám khảo khách mời - Người đẹp Anh Thư thì rất yêu mến phần thể hiện của Hà Vân: "Bài hát này Thư đã nghe danh ca Bảo Yến hát khi từ khi Thư còn rất nhỏ, và khi đó Thư cảm thấy tình yêu ở trong bài hát này trải qua nhiều đau khổ sóng gió nhưng nỗi nhớ tình yêu dành cho nhau rất là mãnh liệt. Còn khi mà Hà Vân hát thì Thư tưởng tượng đây là một đôi trai gái rất là yêu nhau, trong sáng, nhẹ nhàng, thanh thoát, rất là hạnh phúc.Thư cảm ơn Hà Vân đã tặng cho Thư và tất cả quý vị khán giả một ca khúc rất ngọt ngào, tuyệt vời." Và dành cho Hà Vân số điểm tuyệt đối là 10.

Giám khảo Phương Dung nhận xét:"Đây là một bài hát mà nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu ảnh viết theo âm miền Trung nhưng mà với Hà Vân, giọng Nam thì em hát rất tốt nhưng mà qua bài này em hát chỉ đạt 30%. Dàn dựng thì rất đẹp, nhưng khi hát em nhõng nhẽo một chút xíu nữa thì nó sẽ mùi hơn". Giám khảo Phương Dung dành cho Hà Vân 8.5 điểm.

Giám khảo trường quay và danh ca Bảo Yến cũng dành cho Hà Vân 8.5 điểm.

Với tổng điểm sau 2 đêm thi, giọng hát ngọt ngào Hà Vân đành chia tay với cuộc thi và để lại tiếc nuối cho nhiều khán giả.