028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

MC nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ lần đầu lên tiếng về sự cố

(VOH) - Người dẫn chương trình đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Steve Harvey đã chính thức lên tiếng về sự cố trao nhầm vương miện sau thời gian dài im lặng.

MC Steve Harvey và hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez. (Nguồn: Getty Images)

Hôm 4/1/2016, Harvey đã công bố một đoạn ghi âm cuộc phỏng vấn giữa ông với những người đồng dẫn chương trình phát thanh buổi sáng - The Steve Harvey Morning Show.

Harvey đã chính thức đưa ra lời xin lỗi vế sự cố xảy ra với tất cả những người có liên quan - bao gồm Hoa hậu Philippines Pia Wurtzbach, ban tổ chức cuộc thi, nhưng lại trừ Hoa hậu Colombia.

“Tôi đã cố sữa chữa, nhưng khi làm vậy, kết quả thật tồi tệ. Mọi chuyện thật sự rất khó khăn với Hoa hậu Colombia. Cô ấy cũng là người duy nhất tôi chưa có cơ hội nói chuyện. Tôi đã thử liên lạc với cô ấy chưa ư? Rồi. Nhưng tôi chẳng nhận được lời phản hồi nào.”

Steve Harvey cũng cho biết điều duy nhất khiến ông hối hận về sai lầm của mình là tác động của nó tới người đẹp Colombia Ariadna.

“Tôi không thấy tội nghiệp cho bản thân hay cho cuộc thi. Nỗi hối hận duy nhất của tôi là không biết cô ấy (hoa hậu Colombia) cảm thấy thế nào, và chẳng ai trong số chúng ta hiểu được cảm giác của cô ấy. Tôi là đàn ông, tôi không chờ khoảnh khắc đó cả đời như vậy. Nhưng cùng lúc, tôi cũng không thể để Hoa hậu Philippines chịu thiệt - cô ấy là người chiến thắng thật sự với số điểm cao nhất.”

Trong cuộc phỏng vấn này, Steve Harvey cũng đã trả lời những câu hỏi liên quan đến những lời đồn xung quanh sự cố nói trên. Về lý do ông không tới dự các buổi tập luyện chuẩn bị cho sự kiện, Harvey cho hay: “Tôi tới dự các buổi tập nhiều hơn đi đến bất cứ chỗ nào khác.”

Ông cũng cho biết đã tập toàn bộ phần công bố kết quả, đọc toàn bộ kịch bản từ đầu đến cuối, chỉ thiếu mỗi tên người chiến thắng. Ông cũng đã đến dự buổi hướng dẫn hôm thứ Sáu và cả buổi tập hôm thứ Bảy.

Nhiều lời đồn đoán cho rằng sự cố đọc nhầm tên Hoa hậu đã được sắp đặt từ trước. Steve chia sẻ: “Tôi không có lý do gì để làm vậy. Nếu muốn chiêu trò thì các bạn tự đi mà làm. Tôi đã nổi tiếng sẵn rồi. Các bạn nghĩ tôi muốn nổi tiếng theo cách đó sao? Trong những giấc mơ hoang đường nhất cũng không bao giờ. Nhưng tôi bắt buộc phải quay lại sân khấu để làm điều mà tôi nghĩ là đúng đắn cho Hoa hậu Philppines.”