028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Mẹ Justin Bieber thất vọng về lối sống hoang dã của con trai

Justin Bieber thừa nhận mối quan hệ tình cảm giữa anh và mẹ đang không tốt bởi bà thất vọng vì lối sống hoang dã của con trai mình.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Billboard, Justin Bieber đã thừa nhận rằng, mối quan hệ giữa anh và mẹ không được tốt và có nhiều vấn đề khúc mắc khó giải quyết. Được biết, nguyên nhân dẫn đến khoảng cách tình cảm của hai mẹ con ngày càng xa là do bà Pattie Mallette cảm thấy thất vọng trước lối sống hoang dã của con trai mình. Cụ thể như việc Justin Bieber bị bắt giữ vì lái xe quá tốc độ, sử dụng chất kích thích, tiệc tùng gây náo loạn nơi công cộng cũng như hành động ném trứng vào nhà hàng xóm và bị cảnh sát "bắt giữ".

Mẹ Justin Bieber thất vọng về lối sống hoang dã của con trai

Justin Bieber thừa nhận "Tôi cảm thấy rất xấu hổ khi gần mẹ. Tôi chưa bao giờ muốn mẹ thất vọng về tôi và tôi biết mẹ đã thực sự thất vọng. Mẹ con tôi đã không trò chuyện với nhau trong khoảng thời gian dài và đây là thời điểm để tôi xây dựng lại niềm tin với mẹ”.

Đồng thời, Justin Bieber cũng khẳng định, anh và mẹ đều đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ để hai mẹ con có thể trò chuyện thoải mái, gần gũi với nhau hơn. Nam ca sỹ bày tỏ, “Bây giờ mẹ tôi sống ở Hawai. Dù rất khó khăn nhưng mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn. Mẹ tôi là một phụ nữ tuyệt vời”.

Trước đó, bà Pattie Mallette cũng đã lên tiếng bênh vực con trai sau khi anh liên tục dính dáng đến hàng loạt scandal như vui chơi tại hộp đêm khi chưa đủ tuổi, đánh nhau với paparazzi và đi vệ sinh sai nơi quy định.

Bà Pattie nhấn mạnh mặc dù chỉ mới 19 tuổi và là thần tượng âm nhạc của đông đảo người hâm mộ nhưng Justin Bieber vẫn chỉ là một cậu thanh niên mới lớn, không tránh khỏi những hành động nông nổi, bất đồng. Bà Pattie nói thêm: “Thằng bé biết rằng tôi sẽ không đồng ý với nó ở điểm gì và hiểu được tôi tự hào ở con điểm gì. Mọi người như đang soi xét hành động tiêu cực thay vì nhìn nhận những mặt tích cực của con trai tôi. Trước một show diễn nào đó, con tôi cũng ngồi cầu chúc để buổi biểu diễn được thành công, thằng bé luôn dành thời gian để thăm nom những đứa trẻ bị ốm, mắc bệnh và thường xuyên hoạt động từ thiện. Thậm chí còn cứu giúp một người đàn ông bị mắc kẹt trong thang máy suốt 3 giờ đồng hồ”./.

Nguồn: Hương Giang/VOV