028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

"Siu Black bước vô sân khấu như tội phạm"

"Siu Black là một ca sĩ, hát đường đường chính chính mà giờ đây bước vô sân khấu như tội phạm...” - Phương Thanh nói ở đêm nhạc ủng hộ Siu.

Đến sân khấu từ sớm nhưng hơn 2 giờ đồng hồ sau, Siu Black mới bước được lên sân khấu bởi bên ngoài, các chủ nợ đứng rất đông để chờ đợi. Ngay khi Siu Black xuất hiện, đám đông khán giả thực sự thương xót bởi thần sắc của Siu không tốt, thậm chí nét mặt của chị vẫn còn thoáng chút hoảng loạn, bước chân không vững và bật khóc khi được một fan cố chen ngang để tặng hoa. Khi bước lên được sân khấu, Siu Black đã không cầm được dòng nước mắt.

“Siu Black xin chân thành cảm ơn quý vị đã có mặt ở đây với tôi. Mọi người thường thấy tôi rất mạnh mẽ nhưng khi gặp chuyện, tôi rất cần mọi người ở bên cạnh mình. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi về những gì mình đã làm và mong rằng mọi người sẽ tha thứ cho tôi. Tôi đã có những sai lầm, tôi xin lỗi”, chị Siu nói. Những lời xin lỗi của Siu Black liên tục bị ngắt quãng bởi những tiếng nấc nghẹn ngào và những tràng vỗ tay ủng hộ của khán giả.

Khá đông người hộ tống Siu Black lên sân khấu.

Khi Siu Black vẫn nấc nghẹn vì xúc động, Hoài Linh vội đỡ lời. Anh cho biết dù thế nào, anh em nghệ sĩ cũng sẽ vẫn ở bên cạnh Siu Black và ủng hộ chị. “Tôi hiểu chị Siu đang rất xúc động và tôi tin chị Siu sẽ lấy lại được nụ cười đặc trưng của chị. Bởi như tôi thấy thì khán giả vẫn đến đây, đông nghẹt để ủng hộ chị. Có thể hãy để chị hát một vài bài, để lấy lại cảm xúc bởi nghệ sĩ không có gì buồn chán bằng không được hát”.

Những lời nói của Hoài Linh như mở ra cánh cửa với Siu Black, chị tâm sự vài tháng gần đây chị không được hát cho đúng nghĩa hát bởi những áp lực ngày càng đè nặng. “Lâu lắm rồi Siu Black mới được hát một cách thoải mái. Cách đây vài tháng tôi không có tâm trí nào để hát cả, hàm tôi giờ cứng đơ. Nhưng bây giờ, khi nghe Hoài Linh nói, tôi nghĩ những ngày tháng phía sau đó tôi sẽ cười được. Bởi tôi đang đươc sống trong tình cảm và sự ủng hộ của khán giả và mọi người”.

Tuy vậy, lời xin lỗi của Siu Black dường như không làm Phương Thanh hài lòng. Là người sốt sắng nhất, chịu nhiều áp lực, thị phi nhất và bị “đẩy vào thế khó và chịu nhiều oan ức” như lời Siu Black nói, Phương Thanh đòi hỏi nhiều hơn. Đó là nỗ lực tự đứng lên, làm lại cuộc đời của Siu Black. “Đến chị còn không thương chị thì còn ai có thể giúp đỡ chị? Chị thấy không khí trong khán phòng không? Chị thích không? Khao khát không? Nếu có sao chị còn không nỗ lực để quay trở lại?”, Phương Thanh chất vấn Siu Black.

Tuy trách móc Siu Black là vậy, nhưng Phương Thanh vẫn là người thương yêu Siu Black nhất. Chị thậm chí đã đứng trên sân khấu để “cầu xin các chủ nợ, có cả các anh chị “xã hội đen”. Xin hãy để đêm nhạc hôm nay diễn ra, để Siu có thêm tiền trả nợ, và những đêm sau nữa. Siu đã đến đây từ 20h mà mãi đến bây giờ (gần 22h – PV) mới vô được sân khấu. Siu Black sai rất nhiều, những sai lầm đó rất khó sửa mà sự động viên của quý vị thôi cũng không đủ. Sau này sự an toàn của Siu Black sẽ ra sao? Hôm nay đúng hai tiếng đồng hồ chị ấy mới vô được sân khấu. Hãy cho chị hát, cho chị ấy kiếm tiền trả nợ. Siu Black là một ca sĩ, hát đường đường chính chính mà giờ đây bước vô sân khấu như tội phạm”.

Phương Thanh và Hoài Linh hoà ca.

Đúng như lời Phương Thanh nói, áp lực đến từ các chủ nợ khiến Siu Black gần như hoảng loạn. Siu từng chia sẻ rằng chị đã nghĩ đến chuyện tự tử nếu không có Phương Thanh kéo lại. Đó chính là lý do vì sao Phương Thanh phải “cầu xin” cho sự an toàn của Siu Black. “Nếu cứ gây áp lực, không cho Siu Black hát, chị ấy không thể trả nợ được. Siu bây giờ không có một đồng bạc cắc nào. Phải để chị ấy hát để chị ấy kiếm tiền trả nợ”, Phương Thanh nói.

“Tôi đã từng sai lầm, sai lầm lớn. Tôi sẽ đứng lên, một cách mạnh mẽ nhất ngay tại sân khấu. Sân khấu sẽ là nơi tôi kiếm tiền trả nợ cho mọi người. Tôi xin mọi người hãy cho tôi thêm một cơ hội để làm lại. Tôi sẽ trở lại, mạnh mẽ hơn.”, Siu Black nói trong tiếng vỗ tay động viên của khán giả.

Ngay sau khi “được hát trở lại”, Siu Black đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn thực sự ấn tượng. Như được cởi bỏ áp lực và lấy lại được khao khát hát, Siu Black lấy lại được đúng tinh thần của “Hoạ mi núi rừng”. Chị và các nghệ sĩ như: Phương Thanh, Hoài Linh, Trang Nhung, Quang Hà, Nam Khánh... đã liên tục trình diễn những ca khúc quen thuộc như: Ly cà phê Ban Mê, KBing ơi, Và con tim đã vui trở lại.../.

VOV