Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Cường Ngô hào hứng giới thiệu phim “Hương Ga” tại Bắc Kinh

  ​(VOH) - Năm 2014, bộ phim hành động “Hương Ga” do đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh hợp tác thực hiện đã gây được tiếng vang lớn ở thị trường điện ảnh trong nước.

  Đạo diễn Cường Ngô, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý.

  Bên cạnh nội dung ấn tượng cùng sự tham gia diễn xuất Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Trang Trần, Chi Pu, Hiếu Nguyễn, Harry Lu… “Hương Ga” còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi có những pha hành động chân thực kết hợp với sự đầu tư kĩ lưỡng từ âm thanh, ánh sáng cho đến bối cảnh, trang phục…

  Từng gây “sốt” phòng vé tại Việt Nam, được tham dự nhiều liên hoan phim quốc tế và liên tục nhận được những đề cử, giải thưởng điện ảnh cao quý, sau 2 năm, “Hương Ga” vừa bất ngờ “nóng” trở lại khi được trình chiếu trên một kênh truyền hình lớn của Trung Quốc.

  Ngày 16/05 vừa qua, đại diện đoàn phim gồm đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh và diễn viên Kim Lý đã lên đường sang Bắc Kinh, Trung Quốc để tham gia buổi ra mắt, giới thiệu phim “Hương Ga”. Kể từ khi “Hương Ga” được chiếu trên kênh LeTV – một trong những kênh lớn nhất về phát hành phim trên internet ở Trung Quốc, bộ phim này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực của khán giả và những nhà phê bình phim của Trung Quốc.

  Đoàn phim Hương Ga ký tên kỷ niệm. 

  Với sự lan tỏa của dự án điện ảnh đầu tay do Trương Ngọc Ánh tự sản xuất và đảm nhận vai chính, Shao Studio Media Production cùng với LeTV quyết định tổ chức buổi ra mắt phim “Hương Ga” tại Bắc Kinh với mong muốn được gặp gỡ ê kíp làm phim và thỏa thuận kí kết hợp tác lâu dài với TNA Entertainment của Trương Ngọc Ánh.

  Hình ảnh tại buổi giới thiệu phim:  

  Trương Ngọc Ánh. 

  Kim Lý

  Bộ ba Hương Ga trên thảm đỏ. 

   

   

   

  Phi Long. Ảnh: Zun Phan