Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TPHCM - đợt 2/2019

  (VOH) - Ngày 14/07, ĐHQG-HCM công bố kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2/2019. Kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2/2019 đã được ĐHQG-HCM công bố trên trang web: https://thinangluc.vnuhcm.edu.

  Trong năm 2019, đã có hơn 40.000 thí sinh tham gia  kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM, trong đó có 6.574 thí sinh tham gia cả 2 đợt thi. Phổ điểm của các thí sinh có dạng phân bố chuẩn, trải rộng từ 217 điểm đến 1108 điểm (trên thang điểm 1200 điểm), thể hiện tính phân loại cao của đề thi, thuận lợi cho công tác xét tuyển.

  Đại học Quốc gia TPHCM, kỳ thi Đánh giá năng lực
  Đây là năm thứ hai ĐHQG-HCM tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực và sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển vào các trường thành viên với chỉ tiêu xét tuyển cho từng ngành/nhóm ngành chiếm tối đa 40% tổng chỉ tiêu tuyển sinh.  

  Trong những ngày tới, ĐHQG-HCM sẽ tiến hành công tác xét tuyển đối với phương thức sử dụng kết quả thi ĐGNL. Kết quả xét tuyển sẽ được các đơn vị của ĐHQG-HCM công bố trong khoảng thời gian từ ngày 16-18/7. Thí sinh có thể xem kết quả xét tuyển và thủ tục nhập học bằng phương thức sử dụng kết quả thi ĐGNL trên website của đơn vị thành viên ĐHQG-HCM./.

  Thùy Linh