Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Samsung phát hành bản vá lỗi màn hình đỏ dành cho Galaxy S8

  Ngay sau khi nhiều người dùng cho biết điện thoại Galaxy S8 của họ gặp vấn đề màn hình đỏ, Samsung tuyên bố sẽ phát hành bản cập nhật để khắc phục sự cố này.

  Galaxy S8 hiện cũng đã được giới thiệu tại Việt Nam

  Theo CNET, trước đó nhiều người dùng tại Hàn Quốc cho biết đã nhận được điện thoại Galaxy S8 sớm từ Samsung và một số báo cáo cho rằng điện thoại của họ có hiện tượng màn hình màu đen và đỏ. Nhiều hình ảnh về vấn đề xảy ra trên thiết bị đã được cộng đồng chia sẻ trên Instagram cũng như các diễn đàn công nghệ của Hàn Quốc như Ruliweb và Ppomppu.

  Ngay sau đó, công ty điện tử Hàn Quốc nói rằng vấn đề xuất phát từ phần mềm mà không phải do thành phần phần cứng gây ra và hứa sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm khắc phục vấn đề trong thời gian sớm nhất.

  Hiện chưa biết thông tin bản cập nhật phần mềm sẽ được phát hành khi nào nhưng theo giới truyền thông Hàn Quốc tiết lộ bản cập nhật có khả năng được tung ra vào đầu tuần tới.

  Được biết, Galaxy S8 và S8 Plus bắt đầu được phát hành ra toàn cầu vào hôm 21.4 nhưng một số người dùng đã nhận được điện thoại trong thời gian sớm hơn. Các đánh giá ban đầu đều cho thấy dấu hiệu tích cực dành cho thiết bị của Samsung.

  Galaxy S8 và S8 Plus cũng vừa chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng người tiêu dùng phải chờ đến ngày 5.5 mới có thể mua sản phẩm. Mức giá dành cho Galaxy S8 là 18,49 triệu đồng, trong khi Galaxy S8 Plus là 20,49 triệu đồng.

  Thành Luân/ TNO