028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  tin kinh tế

Hàng trăm doanh nghiệp lớn sẽ tham gia Online Friday cuối tuần này

Thứ 6 này, ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm - Online Friday 2017 sẽ chính thức diễn ra với 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến trên trang www.onlinefriday.vn.

Sự kiện Online Friday do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) chỉ đạo. Chỉ trong một ngày duy nhất 29/9, hàng trăm doanh nghiệp lớn sẽ đồng loạt tham gia sự kiện.

Hiện đã có rất nhiều doanh nghiệp đăng kí tham gia như: Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim, Sunhouse, Siêu thị Điện máy MediaMart, Adayroi, Động Lực, Thời trang Giovanni, FPT shop, Sendo, Leflair Vietnam, VNNshop... cùng các thương hiệu lớn thuộc Trung tâm thương mại Vincom.

Online Friday ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến.

Đại diện thương hiệu Adayroi cho biết, năm ngoái đã tham gia OnlineFriday và được người tiêu dùng rất hưởng ứng. Năm nay, Adayroi tiếp tục tham gia và đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Còn Tập đoàn Sunhouse sẽ tham gia Online Friday với những ưu đãi giảm giá bất ngờ lên tới 50% dành cho khách hàng truy cập website: www.store.onlinefriday.vn với nhiều ngành hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng…

Để "săn" được hàng khuyến mãi với giá "sốc", người tiêu dùng cần lưu ý những cách thức sau:

Cách tham gia Online Friday.

Trải qua 3 năm tổ chức và gặt hái những thành công nhất định, năm nay, Online Friday trở lại và mang tới nhiều đổi mới, đặc biệt trong mô hình mua sắm từ Online đến Offline (O2O). Đó chính là sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, có nhiều sản phẩm/dịch vụ chất lượng. Từ đó, người tiêu dùng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm mô hình mua sắm trực tuyến thông minh và đầy thú vị.

Với mô hình O2O, người dùng truy cập trang www.shop.onlinefriday.vn để tìm kiếm và lựa chọn những chương trình khuyến mãi yêu thích. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ nhận được voucher/coupon để sử dụng tại nhiều cửa hàng/chuỗi cửa hàng. Hoạt động này không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn thúc đẩy doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Để tạo nên một ngày mua sắm trực tuyến sôi động, Online Friday mang đến Sự kiện Big - Off tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội vào ngày 29/9. Không chỉ được mua các mặt hàng hấp dẫn với mức giá ưu đãi, người dân còn được tham gia nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn về hình thức mua sắm trực tuyến.