Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Bị phản bội, một phụ nữ cắt đứt "của quý" của chồng tới 2 lần

  Một phụ nữ ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã cắt đứt "của quý" của chồng tới hai lần do giận dữ vì chồng ngoại tình, Daily Mail đưa tin.

  Zheng Hung, người tình của Fan Lung (trái) cho biết cô vẫn sẽ lấy anh. (Nguồn: DM)

  Khi Feng Lung, 30 tuổi phát hiện chồng ngoại tình, cô đã dùng một cây kéo cắt phăng "của quý" của chồng. Vẫn không nguôi giận, người phụ nữ này lại cắt bộ phận sinh dục của chồng lần thứ hai sau khi các bác sỹ phẫu thuật nối ghép lại thành công. 

  Hiện Feng Lung đang phải đối mặt với án tù giam do bị buộc tội cố ý gây thương tích trầm trọng cho người khác.

  Chồng của Feng Lung, Fan Lung, 32 tuổi là cha của 5 đứa con. Anh ta đã dùng điện thoại của vợ mình để gửi cho tình nhân tên Zhang Hung, 21 tuổi một bức thư tình tứ. Tuy nhiên sau khi gửi thư, anh ta đã quên mất không đăng xuất khỏi tài khoản của mình. 

  Người vợ sau đó đã nhìn thấy bức thư chồng vừa gửi, cùng một số bức thư đã gửi trước đó trong hộp thư, và đùng đùng nổi giận. Feng Lung đã chộp lấy một cây kéo, xông vào phòng khi người chồng đang ngủ, và cắt đi dương vật của anh ta.

  Sau khi được đưa đến bệnh viện, các bác sỹ đã phẫu thuật nối lại dương vật thành công cho người chồng. Nhưng vẫn chưa nguôi giận, Feng lại lẻn vào phòng bệnh của chồng và cắt lần thứ hai, rồi quẳng "của quý" của chồng qua cửa sổ. Giận dữ, người chồng đã rời khỏi bệnh viện trong tình trạng không mảnh vải che thân và vẫn còn chảy máu để tấn công vợ mình.

  Một người phát ngôn của bệnh viện cho biết: "Chúng tôi biết được sự việc khi có người chạy vào khu tiếp đón bệnh nhân thông báo rằng một người đàn ông trần truồng đang hành hung một phụ nữ bên ngoài bệnh viện. Các nhân viên chạy ra và phát hiện bệnh nhân đang đánh vợ trong khi máu vẫn đang tuôn xuống chân anh ta. Chúng tôi tách họ ra, và người vợ đã được đưa vào điều trị. Lúc đó chúng tôi mới biết là cô ta đã lại cắt dương vật của chồng lần nữa."

  Các bác sỹ và cảnh sát đã tìm kiếm khu vực bên ngoài nơi dương vật của Fan Lung có thể rơi xuống, nhưng không tìm thấy. Họ cho rằng một con chó hoang hay mèo hoang có thể đã tha nó đi.

  Về tình trạng của người chồng, người phát ngôn cho biết: "Tình trạng sức khỏe của anh ta đã ổn định, nhưng anh ta đang bị chấn động tinh thần rất mạnh."

  Zhang Hung, người tình của Fan Lung đã tới thăm anh ta ở bệnh viện. Cô cho biết mình vẫn sẽ lấy Fan Lung, càng sớm càng tốt. "Anh ấy mất 'cái đó' cũng không sao cả. Anh ấy đã có 5 đứa con rồi," cô nói./.

  Vietnam+