Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Cô gái xấu số đập quan tài kêu cứu trước khi chết trong bệnh viện

  Những người dân tại La Entrada, Honduras đã trải qua cảm giác vô cùng sợ hãi khi chứng kiến sự việc đáng tiếc của cô gái trẻ Neysi Perez.


  Các thành viên trong gia đình Neysi cố gắng đưa cô ra ngoài khi nghe thấy tiếng kêu cứu. (Nguồn: YouTube)

  Neysi đã tỉnh dậy trong quan tài và la hét yêu cầu sự giúp đỡ sau khi được chôn cất một ngày trước đó. Dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng cô gái 16 tuổi đã qua đời tại bệnh viện do thiếu oxy quá lâu.

  Trước đó, người nhà của Neysi đã phát hiện ra cô bị bất tỉnh trong nhà vệ sinh và tim cô bị tạm thời ngừng đập. Tuy nhiên, thay vì đưa Neysi tới ngay bệnh viện thì người nhà của cô lại mời thầy cúng tới để làm lễ trừ tà.

  Khi thấy Neysi không tỉnh lại sau buổi lễ, người thân mới đưa cô đến bệnh viện. Sau ba tiếng ​theo dõi, các bác sỹ tuyên bố rằng Neysi đã chết. Ở thời điểm đó, Neysi đang mang bầu 3 tháng.

  Gia đình của Neysi đã tổ chức lễ tang cho cô ngay sau đó. Họ đã mặc cho cô bộ váy cưới trước khi nhập quan. Một ngày sau tang lễ, chồng của ​Neysi là Rudy Gonzales ​đã đếm thăm mộ cô và tình cờ nghe thấy tiếng đập phá, la hét. Các thành viên trong gia đình đã nỗ lực phá ngôi mộ bằng búa tạ để cứu Neysi.

  Khi quan tài được phá vỡ, người thân của Neysi đã vô cùng đau xót ​nhận ra các ngón tay của ​Neysi bầm tím còn cửa kính của quan tài bị đập. Gia đình ​Neysi đã đưa c​ô đến bệnh viện ​nhưng Neysi đã không thể qua khỏi do đã thiếu oxy trầm trọng./.

  Nguồn: Huy Đồng/Vietnam+