Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hôn gái lạ, tỉnh dậy thấy mất 'của quý'

  Sau khi hôn cô gái mới quen, một diễn viên truyền hình bỗng mê man. Hôm sau tỉnh dậy, anh ta bàng hoàng thấy mình trong một trạm xe buýt và bị cắt mất... hai tinh hoàn.

   

   

  Dmitry Nikolaev, nạn nhân của vụ bị mất cắp tinh hoàn - Ảnh: Life News

  Theo Metro ngày 26.2, sự việc xảy ra ngay tại thủ đô Moscow (Nga). Nạn nhân là Dmitry Nikolaev, một diễn viên truyền hình. Sau show diễn tại một nhà hát, anh chàng này đến một quán bar uống rượu. Tại đây, một cô gái trẻ đã tán tỉnh Nikolaev và mời anh đến phòng tắm hơi.

  Mặc dù đã có vợ nhưng người đàn ông 30 tuổi này vẫn không ngăn nổi sự mời mọc của người đẹp.

  Một cảnh sát địa phương cho biết Nikolaev kể lại rằng sau khi đến phòng tắm hơi, hai người đã uống nhiều bia, hôn nhau và sau đó anh chàng này không biết gì nữa (?). Sáng hôm sau, chàng diễn viên tỉnh dậy thấy mình nằm tại một trạm xe buýt trong tình trạng quần dính bê bết máu và đau ê ẩm. Lúc đó anh mới hoảng hốt khi phát hiện hai tinh hoàn của mình đã bị cắt mất.

  Các bác sĩ xác nhận tinh hoàn của Nikolaev đã bị cắt rất "gọn gàng" và chắc chắn có sự tham gia của một người có chuyên môn về y tế.

  Cảnh sát cho biết có thể chàng diễn viên này là nạn nhân của một băng nhóm chuyên đánh cắp nội tạng người để bán trên thị trường chợ đen.

  Tin nóng