Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Khỏa thân cỡi xe máy chạy khắp đường phố

  Người dân Thái Lan đang xôn xao về một nam thanh niên khỏa thân và cỡi xe máy chạy khắp đường phố ở Chiang Mai.

  Cuộc "rong ruổi" này được người khác quay video và tung lên mạng, khiến nhiều người dân ở Thái Lan càng chú ý hơn.

  Trong đoạn video clip, nam thanh niên này không mặc gì, sau lưng đeo cái túi, chân mang đôi giày, cỡi chiếc mô tô vi vu trên đường phố Chiang Mai vào buổi tối.

  Nhiều người đi đường chạy theo và chụp hình, quay phim anh ta. Tuy nhiên người này vẫn thản nhiên chạy tiếp như không hề có chuyện gì xảy ra.

  Ảnh cắt từ clip quay cảnh Jetpol Chanboontawee khỏa thân tung tăng trên đường phố Chiang Mai (Thái Lan) - Ảnh: Bangkok Post

  Cảnh sát đã vào cuộc và dựa vào đoạn video tung trên mạng họ đã tìm ra người đàn ông thích chơi nổi này.

  Nam thanh niên được xác định tên là Jetpol Chanboontawee, 24 tuổi. Jetpol cho biết anh và vài người bạn có buổi tiệc ở khách sạn. Sau bữa tiệc một người bạn đã thách Jetpol khỏa thân cỡi xe chạy khắp đường phố. Số tiền cá cược chỉ là 1.000 bahts (700.000 đồng).

  Trong người có men sau bữa tiệc, Jetpol nổi "máu điên", chấp nhận lời thách thức và đã khỏa thân cỡi xe máy chạy trên đường phố.

  Sự việc xảy ra hồi cuối tháng 4.2013. Tuy nhiên Jetpol cho biết anh không phải là người đưa video clip lên mạng. Một người bạn trong nhóm đã quay phim và post lên mạng.

  Với hành động chơi ngông này, Jetpol bị phạt 1.000 bahts, đúng với số tiền thắng cược. Còn người bạn của Jetpol sẽ bị phạt nặng hơn vì tội tung ảnh đồi trụy lên mạng.

  Theo Thanh Niên