Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Kinh ngạc màn ảo thuật bay lơ lửng giữa phố London

  Một nhà ảo thuật người Anh đã làm cả đám đông phải kinh ngạc khi bay lơ lửng bên cạnh mui của một chiếc xe buýt, theo Dailymail .

  Dynamo, tên thật là Steven Frayne, từng làm nhiều khán giả phải choáng váng với những pha nguy hiểm mà anh đã thực hiện. Anh được biết đến như một ảo thuật gia có khả năng làm cho những kẻ đa nghi nhất cũng phải tin vào phép thuật.

  Mới đây, Dynamo đã nâng tài năng của mình lên một tầm cao mới với màn trình diễn dạo quanh đường phố London bằng cách “bay” bên cạnh mui của một chiếc xe buýt 2 tầng cao gần 5m.

  Dynamo lơ lửng bên cạnh một chiếc xe buýt 2 tầng chỉ với một bàn tay đặt trên mui xe. Trông anh có vẻ khá thoải mái khi thản nhiên mỉm cười trước ống kính và dang rộng tay khi cùng chiếc xe buýt vượt qua cây cầu Wetminster của London.
  Thậm chí anh còn có thể bước đi trong không trung (trái) hoặc ung dung dùng điện thoại chụp lại cảnh đường phố London (phải).
  Những người hâm mộ may mắn được ngồi trong chiếc xe buýt đã theo dõi màn trình diễn của anh với tất cả sự thích thú và kinh ngạc.
  Một cảnh sát hộ tống làm nhiệm vụ thông đường cho màn diễu hành của Dynamo, nhằm bảo đảm không có xe cộ lưu thông xung quanh chiếc xe buýt - Ảnh: Dailymail
  Chân dung ảo thuật gia Steven Frayne, được biết đến với cái tên Dynamo.

  Dynamo được khán giả biết đến từ màn trình diễn “đi dạo” trên sông Thames vào năm 2011 để quảng bá cho seri chương trình truyền hình Magician Impossible.

  Sau đó, hàng loạt màn biểu diễn không tưởng khác đã giúp anh trở thành một trong những nhà ảo thuật nổi tiếng nhất nước Anh, bao gồm việc làm diễn viên Matt Lucas bay lơ lửng trước hàng triệu khán giả tại sân vận động Emirates của CLB Arsenal hay biến vé số thành tiền trước mặt Robbie Williams và Davina McCall.

  Năm ngoái, nhà ảo thuật 30 tuổi này đã được công nhận bởi hiệp hội ảo thuật nổi tiếng nhất thế giới, The Magic Circle.

  Theo Thanh Niên