Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Kỷ lục nụ hôn lâu nhất trong ngày Valentine

  Nụ hôn này kéo dài đến 58 giờ 35 phút 58 giây.

  Cặp đôi giật giải năm 2013 Ekkachai và Laksana Tiranarat - Ảnh: Reuters

  Ban tổ chức kỷ lục Guinness đang xem xét việc xác nhận kỷ lục thế giới cho một cặp tình nhân người Thái Lan với màn khóa môi dài đến 58 giờ 35 phút 58 giây.

  Cặp đôi Ekkachai và Laksana Tiranarat đã giành chiến thắng trong cuộc thi hôn hằng năm tổ chức tại Thái Lan hôm 14-2. Cuộc thi bắt đầu hôm 14-2 với 9 cặp đôi tham dự. Nguyên tắc của cuộc thi này là các thí sinh phải giữ “môi kề môi” trong bất kể tình huống nào, ngay cả khi đi vệ sinh.

  “Họ buộc phải hôn nhau ngay cả khi đi vệ sinh và chỉ có thể uống nước hoặc sữa bằng ống hút - người phát ngôn của cuộc thi cho biết - Họ không thể làm được điều đó nếu không yêu nhau. Hơi thở (khi phải hôn nhau kéo dài) thì chẳng dễ chịu tí nào cả”.

  Ekkachai và Laksana Tiranarat từng giành giải cặp hôn nhau lâu nhất trong cuộc thi hôn năm 2011 với giải thưởng 3.300 USD và hai chiếc nhẫn kim cương.

  Hai cặp đôi lớn tuổi đã buộc phải từ bỏ cuộc thi chỉ sau một giờ do không đảm bảo đủ sức khỏe. Cụ ông Bunjed Yomjinda (74 tuổi) và cụ bà Suwanna Yomjinda (72 tuổi) cho biết họ tham gia cuộc thi để kỷ niệm 50 năm ngày cưới.

  Kỷ lục hôn lâu năm 2012 thuộc về một cặp đồng tính nam với nụ hôn kéo dài 50 giờ 30 phút.

  Theo Tuổi trẻ