Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Người phụ nữ nghiện bơm mông

  Sau nhiều lần bị nhiễm trùng và đau đớn, thậm chí không thể ngồi được, Vanity quyết định dừng lại khi "bàn tọa" đã đạt tới 114 cm.

  Vanity Wonder, 30 tuổi, đến từ tiểu bang Mid-West, ban đầu sở hữu một vóc dáng nhỏ nhắn. Tuy nhiên vì ước ao có được những đường cong quyến rũ như các ngôi sao Beyonce và Kim Kardashian, suốt 5 năm qua cô thường xuyên đến các trung tâm thẩm mỹ để cải thiện vòng 3 của mình. Bà mẹ hai con chỉ chịu dừng lại cho đến khi "bàn tọa" đạt tới 114 cm và hiện phải mặc quần chip cỡ XL.

  Vanity trước và sau khi đi bơm mông. Ảnh: Mirror

  Chứng nghiện bơm mông của người phụ nữ này bắt đầu từ năm 2006 khi cô còn là một vũ công cho một quán bar ở Mỹ. Vanity cho biết chi phí cho mỗi lần đi bơm mông của cô là 325 bảng Anh (hơn 10 triệu đồng) và tổng chi phí để "làm đẹp" đến nay đã là 10.000 bảng Anh (khoảng 320 triệu đồng).

  Trong cuốn sách Shot Girls mà Vanity chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, cô viết: "Một trong số những người vũ công đã gợi ý tôi nên đi bơm. Ban đầu tôi nghĩ điều đó thật điên rồ. Tuy nhiên sau khi thấy người bạn mình làm vậy, tôi tự nhủ sao mình không thử nhỉ?"

  Vanity cho biết trong mấy năm đầu, cô không hề nghĩ gì đến những nguy hiểm có thể gặp phải sau khi đi bơm mông ở những cơ sở y tế trái phép. Tuy nhiên sau nhiều lần bị nhiễm trùng và đau đớn khiến cô thậm chí không thể ngồi được, Vanity quyết định dừng lại.

  Cô kể lại: "Một người bạn là bác sĩ nói rằng có thể tôi bị viêm tế bào và tôi có thể chết vì bệnh đó nếu như không chữa trị. Điều đó thật đáng sợ và lần đầu tiên tôi nhận ra tôi đang đặt tính mạng mình vào vòng nguy hiểm".

  Sau khi lần nhiễm trùng đầu tiên được chữa khỏi, mông của Vanity trở nên méo mó, vì thế cô lại tiếp tục đi bơm đến khi chỉ số vòng ba đạt 114 cm. "Nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của tôi. Lúc đi ra đường, tôi thường bị người ta trêu chọc. Nhưng giờ tôi không còn để ý nữa. Tất cả những gì tôi quan tâm bây giờ là chăm sóc cho hai đứa con trai của tôi", Mirror dẫn lời cô tâm sự.

  Theo Ngôi sao