Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Thiếu nữ nghiện uống xăng

  Một thiếu nữ xinh đẹp ở Anh tiết lộ cô uống 12 thìa xăng mỗi ngày dù có thể nó làm cô thấy đau rát cổ họng.

  Mỗi ngày Shannon uống ít nhất 12 thìa xăng. Ảnh: The Sun

  Cô gái này tên là Shannon. Xuất hiện trong một chương trình truyền hình có tên "My Strange Addiction" của đài TLC, Shannon khiến khán giả và người xem truyền hình phải kinh ngạc khi thể hiện khả năng đặc biệt: uống xăng.

  Cô gái xinh đẹp cho biết cô thường uống 12 thìa xăng mỗi ngày. "Ban đầu tôi có cảm giác ngứa râm ran khắp người, còn cổ họng thì như bị thiêu đốt vậy. Mặc dù tôi có bị đau, nhưng tôi cảm thấy rất thích thú", Shannon nói.

  Dù có cảm giác bỏng rát nơi cổ họng, việc từ bỏ thói quen với Shannon là rất khó. Ảnh: The Sun

  Mẹ của Shannon cho hay ban đầu bà không tin rằng con gái mình có một sở thích "quái dị và độc hại" đến thế. Mãi cho đến khi ngửi thấy có mùi xăng trong hơi thở của con gái, bà mới thực sự sốc. Ước tính riêng trong năm ngoái Shannon đã uống tới hơn 20 lít xăng.

  Thông thường uống xăng có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, phối và xương tủy. Không những thế còn gây bỏng, ói mửa, tiêu chảy nặng, buồn ngủ và có thể dẫn tới tử vong. Dù vậy, Shannon vẫn cảm thấy khó khăn nếu như phải từ bỏ sở thích "uống xăng như uống nước lọc" của mình. 

  Theo Ngôi sao