Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • [Video] Nhiều ô tô bị nhấc bổng kỳ lạ ở Trung Quốc

  Video ghi lại một hiện tượng kỳ lạ đang lan truyền trên các trang mạng Trung Quốc. Hình ảnh từ đoạn phim cho thấy một số ô tô đang chạy trên đường thì đột nhiên bị nhấc bổng khỏi mặt đất mà không rõ nguyên nhân.

  Ô tô bị nhấc bỗng kỳ lạ ở Trung Quốc - Ảnh chụp màn hình Mirror

  Các phương tiên giao thông đang di chuyển bình thường tại một ngã tư ở Trung Quốc thì 3 chiếc ô tô bị nâng lên khỏi mặt đường. Khi mọi người chưa hết bàng hoàng thì ô tô lại bị thả ngược xuống đất, theo Mirror.

  Sự việc kỳ quái xảy ra khi những chiếc xe đang chạy đến ngã tư. Tốc độ di chuyển khá chậm. Sau khi bị thả xuống đất, hai chiếc đã đâm vào nhau, trong đó có một chiếc bị lật ngang.

  Hiện vẫn chưa rõ có ai bị thương trong vụ tai nạn không. Những người đang đi bộ qua đường khi chứng kiến sự việc đã vội tản ra khỏi hiện trường. Nguyên nhân sự cố vẫn đang được điều tra.

  Một cuộc tranh luận đã nổ ra sau đó kéo theo nhiều lời đồn đoán. Có người cho rằng có thể một đường dây điện bị sự cố và khiến chiếc xe tải bị nhấc bỗng lên. Tuy nhiên, vài ý kiến khác đã không đồng ý.

  “Tôi không nhìn thấy bất kỳ một sợi dây điện nào. Đây là hiện tượng lạ, 3 chiếc ô tô bị nhấc lên không trung như bị lực từ trường tác động”, một người dùng internet viết.

  Nguồn: Ngọc Quý/TNO