Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Co.opmart tăng tốc chinh phục trái tim người Hà Nội

  (VOH) - Kể từ khi Auchan dừng hoạt động, những hệ thống siêu thị này dần khoác lên mình chiếc áo mới mang tên Co.opmart.


  Không những toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu được thay đổi từ bên ngoài cho đến bên trong khu vực bán hàng, mà hệ thống quầy kệ, các khu vực bán hàng cũng được sắp xếp lại. Gian hàng thực phẩm tươi sống gồm hải sản, thịt, rau củ quả được thiết kế với quy mô rộng, đa dạng sản phẩm, rất thuận tiện cho mua sắm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thực phẩm tươi sống ngon, chất lượng, đảm bảo nguồn gốc và giá cả phải chăng.

  Co.opmart, Saigon Co.op, Co.opmart SCA Victoria

  Cắt băng khai trương siêu thị Co.opmart SCA Victoria.

  Ngay từ cuối tháng 6, sau cú bắt tay chuyển giao giữa Saigon Co.op và Auchan, toàn hệ thống Saigon Co.op đã dồn tổng lực triển khai kế hoạch "thay áo mới" cho các hệ thống siêu thị Auchan. Theo đó, Saigon Co.op đã tiến hành việc thay đổi nhận diện thương hiệu, chuẩn bị nguồn hàng, chuẩn hóa quy trình để đồng nhất trên toàn hệ thống và trưng bày hàng hóa lên các quầy kệ.

  Cả 3 siêu thị Co.opmart SCA đều được Saigon Co.op thiết kế hiện đại với tổng diện tích sàn hơn 10.000m², kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng, với tỉ lệ hàng Việt hơn 90%.

  Các siêu thị này gồm: Co.opmart SCA Victoria (tầng trệt tòa nhà V2, V3 - Văn Phú Victoria - CT9 - khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông), Co.opmart SCA Goldsilk (tầng 1 Trung tâm Thương mại và nhà ở cao tầng CT1, Goldsilk Complex, số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) và Co.opmart SCA Goldensilk (tầng hầm Tòa tháp C, khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai).

  Cụm "Co.opmart SCA" cũng là một thông điệp mà Saigon Co.op gửi đến đối tác và khách hàng: đây là những điểm bán mà Saigon Co.op đã tiếp nhận từ Auchan và Saigon Co.op sẽ học tập những tinh hoa từ mô hình kinh doanh của nhà bán lẻ tầm cỡ thế giới này, từ đó tạo năng lượng lớn hơn cho Saigon Co.op.

  Sau gần 3 tháng tiếp nhận toàn bộ hệ thống bán lẻ và thương mại điện tử của Auchan, Saigon Co.op đồng loạt khai trương 3 siêu thị Co.opmart tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10.

  Là thương hiệu bán lẻ uy tín Việt Nam, có nguồn hàng phong phú cùng giá cả phải chăng, hệ thống 3 siêu thị quy mô lớn tại Hà Nội của Co.opmart xuất hiện đã gây sự chú ý nhất định. Để đảm bảo vận hành toàn bộ hệ thống siêu thị theo đúng chuẩn, Saigon Co.op đã điều hàng trăm nhân viên từ miền Nam ra Hà Nội để hỗ trợ chi nhánh. Theo đó, tất cả các khâu từ hoàn thiện nhận diện thương hiệu, marketing, trưng bày hàng hóa, kho, thu ngân... đều có nhân viên, cán bộ của trung tâm chính tham gia hỗ trợ. Ở từng quầy kệ, bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, các nhân viên thực hiện việc kiểm soát hàng hóa, bảng giá khuyến mại đảm bảo đến tay người tiêu dùng được đúng giá cả, chất lượng.

  Cùng với việc khai trương 3 siêu thị tại Hà Đông và Hoàng Mai, tới đây Saigon Co.op sẽ tiếp tục khai trương siêu thị tại Long Biên, vốn là Auchan Long Biên, nâng tổng số siêu thị Co.opmart tại Hà Nội lên 5 siêu thị.

  Với việc gia tăng hệ thống siêu thị tại Thủ đô, Co.opmart đặt kỳ vọng sẽ là địa chỉ cung cấp hàng hóa đa dạng, chất lượng, nơi mua sắm tin cậy cho các khách hàng.

  VOH Online