Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Lễ hội nông sản miền Bắc tại hệ thống Co.opmart SCA

  (VOH) - Co.opmart SCA Victoria, Co.opmart SCA Goldsilk, Co.opmart SCA Goldensilk trở thành là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân tại quận Hà Đông, quận Hoàng Mai và các khu vực lân cận.


  Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart SCA Victoria, Co.opmart SCA Goldsilk, Co.opmart SCA Goldensilk trở thành điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân tại quận Hà Đông, quận Hoàng Mai và các khu vực lân cận. Đáng chú ý, cả 3 siêu thị này đều được tiếp quản từ Auchan - thương hiệu bán lẻ hàng đầu của Pháp.

  Ghi nhận từ ngày khai trương cho thấy khách hàng đánh giá cao không gian mua sắm tại những nơi này. Theo đó, cách sắp xếp và cơ cấu hàng vừa quen vừa lạ. Lạ bởi siêu thị mang bản sắc riêng của Co.opmart, từ khâu phục vụ đến khâu chuẩn bị, trưng bày hàng hóa và đặc biệt là sự có mặt của khá nhiều mặt hàng đặc thù phía Nam. Quen bởi những mặt hàng chủ lực, lợi thế của siêu thị Auchan trước đây đều được giữ lại, cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn.

  Co.opmart SCA, Co.opmart SCA Victoria, Co.opmart SCA Goldsilk, Co.opmart SCA Goldensilk

  Co.opmart SCA trở thành điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ cho người dân tại quận Hà Đông, quận Hoàng Mai và các khu vực lân cận.

  Để bảo đảm vận hành toàn bộ hệ thống siêu thị theo đúng chuẩn, Saigon Co.op đã điều hàng trăm nhân viên từ miền Nam ra Hà Nội để hỗ trợ chi nhánh. Theo đó, tất cả các khâu từ hoàn thiện nhận diện thương hiệu, marketing, trưng bày hàng hóa, kho, thu ngân… đều có nhân viên, cán bộ của trung tâm chính tham gia hỗ trợ. Ở từng quầy kệ, bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, các nhân viên thực hiện việc kiểm soát hàng hóa, bảng giá khuyến mãi bảo đảm đến tay người tiêu dùng được đúng giá cả, chất lượng.

  Với việc gia tăng hệ thống siêu thị tại thủ đô, Co.opmart đặt kỳ vọng sẽ là địa chỉ cung cấp hàng hóa đa dạng chất lượng, nơi mua sắm tin cậy cho khách hàng. "Chúng tôi đang tập trung phát triển hệ thống tại các tỉnh, thành và đặc biệt mong muốn phát triển thị trường phía Bắc mà trung tâm là thủ đô Hà Nội. Năm 2018, Saigon Co.op đẩy mạnh phát triển chuỗi cửa hàng Co.op Food tại Hà Nội và năm nay, thông qua việc tiếp quản Auchan, sẽ mở thêm 4 siêu thị Co.opmart tại thị trường này" - ông Huy chia sẻ và cho biết thêm tới đây, Saigon Co.op sẽ tiếp tục khai trương siêu thị tại Long Biên, vốn là Auchan Long Biên, nâng tổng số siêu thị Co.opmart tại Hà Nội lên 5 siêu thị.

  Các siêu thị Co.opmart SCA là sự kết hợp những cái tốt nhất của Auchan với cái tốt nhất của Saigon Co.op. Saigon Co.op học hỏi những tinh hoa từ mô hình kinh doanh của Auchan và mong được nhiều cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu thói quen tiêu dùng của người Hà Nội để đến gần khách hàng hơn mỗi ngày.

  Trong 2 tuần lễ đầu khai trương, các siêu thị Co.opmart SCA tổ chức "Lễ hội nông sản miền Bắc" diễn ra từ ngày 10 đến 23-10-2019. Trong chương trình này, nhiều mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến sẵn như các loại thịt heo, cá ba sa tôm thẻ, gà quay nguyên con, khổ qua dồn thịt, cam sành Hàm Yên, bưởi Diễn, bí đao... được luân phiên giảm giá 20%-25%. Cũng trong thời gian này, khách hàng sở hữu thẻ thành viên các cấp độ Bạc-Vàng-Bạch kim mua các sản phẩm lạp xưởng, chả ram tôm đất, cháo tổ yến, bia... sẽ được nhận thêm mức điểm thưởng gấp 5-6 lần vào quỹ điểm của mình.

  Nhân dịp khai trương, các siêu thị này áp dụng giảm giá đến 50% cho 2.000 mặt hàng nhu yếu. Trong đó, chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn" áp dụng từ ngày 10 đến 23/10/2019 cho hơn 20 sản phẩm sữa tắm, dầu gội, nước giặt, bột giặt, nước rửa chén của nhiều thương hiệu uy tín. Đây là chương trình giảm giá khi khách hàng mua các sản phẩm thứ 2, 4, 6... cùng loại trong cùng hóa đơn và càng mua nhiều càng có lợi, càng tiết kiệm.

  Chương trình "Siêu ưu đãi" có mức giá giảm cực sâu cho nhiều mặt hàng đồ dùng và may mặc như vali du lịch, drap giường, ruột gối nằm, áo thun nữ, áo khoác nam, áo khoác trẻ em...

  VOH Online