Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Nước mắm cá cơm Co.op – đậm đà hương vị truyền thống

  (VOH) - Ngành ẩm thực Việt Nam luôn khiến thực khách xao xuyến không chỉ bởi những món ngon dân dã, mà còn bởi hương vị nước chấm đậm đà, ấy chính là Nước mắm.


   Có lẽ, đặc biệt với những người dân Phan Thiết – một trong những cái nôi của ngành nước mắm truyền thống – thì càng thấm đẫm cái hương, cái tình trong từng giọt nước mắm thơm ngon. 

  Với mong muốn mang “hương vị truyền thống” đến người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy ngành nghề truyền thống phát triền, Hàng nhãn riêng Co.opmart đã phối hợp cùng nhà cung cấp uy tín, phát triển những sản phẩm đặc trưng vùng miền và cho ra đời một đặc sản Phan Thiết – Nước mắm cá cơm Co.op – đậm đà hương vị truyền thống. Sản phẩm được chắt lọc từ 100% cá cơm và muối, với bí quyết gia truyền và được sản xuất chế biến trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn HACCP, đã tạo nên loại nước mắm tinh khiết, cao cấp, hoàn toàn không sử dụng chất điều vị, không chất bảo quản, không hương liệu, không phẩm màu, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt thơm ngon – một hương vị không thể thiếu trong bữa cơm người Việt. 

  Lý do để Hàng nhãn riêng Co.opmart chọn đặc sản Phan Thiết để phát triển sản phẩm là bởi vùng nguyên liệu cá cơm dổi dào vốn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho ngư trường. Những con cá cơm tươi rói được đánh bắt tại vùng biển Phan Thiết – Mũi Né, qua thời gian ủ chượp hơn 12 tháng trong các thùng gỗ chuyên dụng, với phương pháp đấu rút, khuấy đảo truyền thống, cùng với cái nắng đặc sản xứ Phan đã cho ra từng giọt nước mắm cốt cao đạm trong, thơm, kèm một chút vị thanh thanh của nắng, mang một hương vị rất riêng, rất “Phan Thiết”. 

  Nước mắm cá cơm Co.op – thâm một sản phẩm hàng nhãn riêng Co.opmart đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, được bày bán với mức giá cạnh tranh, chỉ 76.900đ/chai dung tích 730ml 40 độ đạm; và 105.900đ/chai 520ml 60 độ đạm. Hiện hai sản phẩm này đã có mặt tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra và các cửa hàng Co.opFood. Với hương thơm, vị đậm, sắc ánh vàng hay cánh gián, hòa quyện cùng bát cơm thơm dẻo sẽ khiến lòng người mê đắm. Đây cũng là bí quyết để tạo nên các món ăn thơm ngon của các bà nội trợ - người vun đắp tình yêu hòa quyện trong những bữa cơm rộn rã tiếng cười. 
   

  VOH Online