Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Saigon Co.op liên tiếp mở rộng mạng lưới bán lẻ, giảm giá mạnh nhiều sản phẩm 

  (VOH) - Trong tháng 12/2018, Saigon Co.op liên tiếp mở rộng mạng lưới, đưa hàng Việt đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.


  Cụ thể, Saigon Co.op đưa vào hoạt động Co.opmart Bình Thủy tại quận Bình Thủy, Cần Thơ; Co.opmart Châu Thành tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; Co.opmart Tiểu Cần tại huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh; và Co.opmart Đồng Phú tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

  Với sự đầu tư cả về quy mô, hàng hóa và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, mỗi Co.opmart mới ra đời đều đáp ứng lòng mong đợi của người dân địa phương.

  Saigon Co.op, Co.opmart Saigon Co.op liên tiếp mở rộng mạng lưới bán lẻ, giảm giá mạnh nhiều sản phẩm

  Trong những ngày đầu khai trương, các siêu thị đều sẽ áp dụng mức giảm giá khá mạnh đến 50% cho hơn 1.000 sản phẩm nhu yếu.

  Ngoài ra, khi đến mua sắm tại Co.opmart Bình Thủy, Co.opmart Châu Thành, Co.opmart Tiểu Cần và Co.opmart Đồng Phú, khách hàng có thể đăng ký sở hữu thẻ thành viên thân thiết Co.opmart để được hưởng ngay những chế độ chăm sóc hậu mãi với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cùng những ưu đãi đặc biệt như: tích điểm theo hóa đơn hay theo các chương trình tặng Điểm thưởng; nhận quà thiết thực nhân ngày sinh nhât; nhận nhiều sản phẩm khuyến mãi dành riêng; đổi phiếu chiết khấu thương mại; mua sắm thả ga với mức giá tiết kiệm từ 2% đến 3%, chọn giỏ quà tết Việt để biếu tặng bạn bè và ngươi thân. Ngoài ra, mỗi siêu thị còn có dịch vụ gói quà và giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 5km với điều kiện hóa đơn chỉ từ 200.000 đồng.

  VOH