Bắt được nghi phạm vụ thảm sát 3 người ở Tiền Giang

(VOH) - Nghi phạm vụ thảm sát 3 người ở Tiền Giang Nguyễn Đăng Khoa bị bắt trong một tiệm sửa xe gắn máy.

Trưa 14/8, thượng tá Trương Văn Sáu, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết các trinh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt được Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, ngụ ấp Tân Lập, xã Tân Nhuận Đông, H.Châu Thành, Đồng Tháp) tại một tiệm sửa xe gắn máy ở xã Thạnh Lộc, H.Cai Lậy, Tiền Giang. 

thảm sát 3 người ở Tiền Giang

Công an đang phong tỏa hiện trường điều tra vụ thảm sát. Ảnh: NLĐ.

Trước đó, theo lời khai của nạn nhân Đinh Thị Ngọc Ánh, Khoa chính là hung thủ đã sát hại 3 người trong gia đình ông Đinh Văn Trung bằng cách dùng dây dù siết cổ các nạn nhân, gồm bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (vợ ông Trung), Đinh Thị Ngọc Ngân (vợ của Khoa) và cháu Phan Ngọc Anh (con gái riêng của chị Ngân). Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân Khoa sát hại 3 người trong gia đình nhà vợ là do mâu thuẫn trong chuyện gia đình.

Người thân của nạn nhân cho biết chị Ngân từng có đời chồng và sinh được bé trai. Sau khi chia tay, chị Ngân gặp Khoa. Lúc đầu gia đình không đồng ý nhưng vì cả hai quyết đến với nhau nên họ đành chấp thuận. Khoa từng làm nghề chích heo, chăn nuôi, sau đó lấy vợ thì đổi sang nghề tiếp thị thuốc lá...

thảm sát 3 người ở Tiền Giang

Nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa của vụ án mạng chấn động, sát hại 3 người gia đình vợ. ẢNH: C.T.V