Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Bắt khẩn cấp nghi phạm sát hại mẹ và em ruột

  Công an tỉnh Khánh Hòa vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Võ Ngọc Bảo, 19 tuổi, trú thôn Tân Thành, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm về hành vi "giết người cướp tài sản" đối với mẹ và em ruột của mình.

  Trưa 7-1, xác nhận với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Phan Văn Cường, trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết lúc 0h ngày 6-1, cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh đã bắt khẩn cấp Nguyễn Võ Ngọc Bảo (19 tuổi, trú thôn Tân Thành, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm) về hành vi "giết người cướp tài sản" đối với bà V.T.K.H. (47 tuổi) và N.V.C.T. (6 tuổi).

  "Vụ việc xảy ra vào trưa 5-1 tại thôn Tân Thành, xã Cam Thành Bắc. Qua nội dung xác định ban đầu, nghi phạm giết người là con của bà V.T.K.H." - thượng tá Cường cho biết.

  Khu vực nhà hai mẹ con bà H. bị sát hại - Ảnh: VÂN HẰNG

  Liên quan đến thông tin người nhà cho rằng Bảo gây án trong tình trạng ngáo đá, thượng tá Cường cho biết các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang điều tra, chưa khẳng định được Bảo có sử dụng chất kích thích trước khi gây án hay không.

  Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bảo khai nhận đã lấy một số tài sản trong nhà trước khi trốn khỏi địa phương.

  Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 18h30 chiều tối 5-1, cha của Bảo đi biển về phát hiện thi thể vợ là bà H. và con trai là cháu T. trong nhà.

  Trong quá trình điều tra, lấy thông tin từ chồng bà H., công an xác định nghi phạm số 1 trong vụ án là Nguyễn Võ Ngọc Bảo. 

  Nghi bị "ngáo đá", người đàn ông đâm gục chủ nhà rồi tự sát - Người đàn ông nghi ngáo đá chạy vào nhà dân đập phá đồ đạc, dùng hung khí đâm chủ nhà máu chảy bê bết, rồi cố tự sát nhưng bất thành.
  Kỹ năng tự vệ: khống chế người bị ngáo đá  -  Để giúp các bạn biết cách xử lý trong trường hợp bị người ngáo đá đe dọa tấn công và khống chế người ngáo đá một cách an toàn, võ sư Lê Hoàng Mai hướng dẫn chi tiết cách xử lý ngay ...

  Nguồn: TTO