Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Bắt nghi phạm đâm chết nữ sinh 16 tuổi ngay trước cửa nhà

  Công an đã bắt giữ 2 nghi phạm Nguyễn Trí Long và Nguyễn Quang Tùng trong vụ đâm chết nữ sinh lớp 11 ngay trước cửa nhà riêng tại Long Biên (Hà Nội) chiều ngày 19/11.

  Ngày 20/11, Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết cơ quan này đã bắt giữ 2 nghi phạm trong vụ đâm chết nữ sinh Q.K.L. (16 tuổi, hiện đang học lớp 11, trường TPHT L.V.T. tại Hà Nội) ngay tại nhà riêng ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên vào chiều ngày 19/11.

  Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, trước đó, khoảng 16 giờ ngày 19/11 tại một ngôi nhà trên ngõ Ngọc Thụy (phường Ngọc Thụy, quận Long Biên), trong lúc bố mẹ đi vắng, nữ sinh Q.K.L. đang ngồi chơi cùng bạn học trong nhà. Lúc này có 2 thanh niên lạ mặt đến nhà bấm chuông, khi L. ra mở cửa, bất ngờ một người đã rút dao đâm thấu tim khiến L. tử vong tại chỗ.

  Một cán bộ Công an quận Long Biên cho biết đêm 19 và rạng sáng sáng 20/11, lực lượng công an đã bắt được 2 nghi phạm gây án, trong đó đối tượng chính tên là Nguyễn Trí Long (SN 1990, biệt danh Long “rồng”, trú tại xã Yên Sở, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Đối tượng còn lại là Nguyễn Quang Tùng (SN 1991, ở Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội). Long "rồng" được xác định ban đầu là nghi phạm đã trực tiếp cầm dao đâm chết nữ sinh L..

  Nguyễn Trí Long (tức Long "rồng, bên trái) và Nguyễn Quang Tùng sau khi bị bắt (Ảnh: CAND)

  Nguyên nhân ban đầu xác định là do mẹ của nữ sinh này có xích mích từ trước với 2 thanh niên nghi phạm nên bị “dằn mặt”. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an quận Long Biên tiếp tục điều tra làm rõ.

  Nguồn: Nguyễn Hưởng/NLĐO