Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Bắt ổ đá gà tại TP HCM

  Ập vào triệt phá một ổ đá gà tại đường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú (TP HCM), cảnh sát đã phải nổ súng khi gặp sự chống cự hung hăng của các con bạc.

  Chiều 24/9, công an TP HCM bất ngờ ập vào bãi đất trống tại phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú khi tại đây tụ tập cả trăm con bạc đang say máu ăn thua theo những cú đá nảy lửa của những con gà chiến. Khi trinh sát ập vào, cảnh tán loạn diễn ra, nhiều kẻ hung hăng lao cả về phía cảnh sát nhằm tạo sự hỗn loạn để dễ dàng trốn chạy. Buộc lòng, cảnh sát phải rút súng bắn nhiều phát chỉ thiên.

  Có nhiều con bạc chuyên nghiệp, nhưng một số kẻ chỉ vì "ham vui" cũng có thể bị vào tù. Ảnh: X.H.

  Ngay sau đó, kẻ cầm đầu tổ chức trường gà là Vòng Cấm Sáng (39 tuổi), một tay anh chị đã bị đưa về đồn. 28 người liên quan cũng bị tạm giữ.

  Sáng khai nhận, tổ chức sới bạc từ nhiều tháng nay, mỗi ngày tập trung nhiều con bạc từ nhiều vùng về đây để ăn thua từ sáng đến chiều, mỗi độ có khi các con bạc đặt cược lên cả chục triệu đồng.

  Bãi đất trống nơi “ông chủ” Sáng tổ chức nằm cuối một con hẻm cụt, được đàn em cảnh giới nhiều tầng, nhiều lớp. Cảnh sát thu giữ hai con gà đá, nhiều cặp cựa và hơn 50 triệu đồng.

  Theo Ngôi sao