028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Cảnh sát đột kích 'động thác loạn' đồng tính nam ở Sài Gòn

Ập vào tiệm cạo mặt, gội đầu "thé" trong con hẻm ở quận 3, trinh sát phát hiện hàng chục người nước ngoài, Việt Nam quan hệ đồng tính tập thể.

Chiều 13/12, hàng chục cán bộ Đoàn 1 Kiểm tra liên ngành văn hoá xã hội TP HCM và trinh sát Đội phòng chống mại dâm Công an TP HCM bất ngờ bao vây con hẻm 39B Phạm Ngọc Thạch, quận 3.

Các trinh sát ập vào cơ sở gội đầu thé khống chế nhân viên bảo vệ không cho báo động, lên các tầng trên bắt quả tang nhiều người đàn ông đang "mây mưa", kích dục đồng tính tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi... Gần 20 người mang nhiều quốc tịch, độ tuổi đều là khách mua vé vào đây thác loạn.

Cảnh sát kiểm tra cơ sở gội đầu. Ảnh: Quốc Thắng.

Chủ cơ sở khai mở tiệm cạo mặt, gội đầu và bán vé cho khách nam. Họ vào trong tự thoả thuận, quan hệ đồng tính thì "chúng tôi không quản lý".

Khách nam người nước ngoài đến thé quan hệ tình dục. Ảnh: Quốc Thắng.

Theo lãnh đạo Đoàn 1, thé đăng ký kinh doanh cạo mặt, gội đầu nhưng thực chất không có nhân viên nào. Cơ sở này được thiết kế nhiều khu vực xông hơi, hồ massage, đèn nháy mờ ảo... bán vé giá 200.000 đồng cho người đồng tính nam vào "thư giãn" cùng nhau. Riêng thanh niên dưới 20 tuổi được miễn phí.

Thé khá nổi tiếng trong giới, mỗi ngày có hàng chục khách Việt Nam và nước ngoài tìm đến. Những người này tự do tìm hiểu, kiếm bạn tình hoặc quan hệ đồng tính tập thể. Đây là hình thức kinh doanh mại dâm nam trá hình chưa từng bị phát hiện ở Sài Gòn.

"Việt Nam chưa có hình thức chế tài đối với mại dâm nam, dù tệ nạn này đang gia tăng nhức nhối. Chúng tôi từng phát hiện nhiều trường hợp tương tự, song chỉ có thể xử phạt hành chính. Chúng tôi đang kiến nghị thành phố để có hướng giải quyết, răn đe", lãnh đạo Đoàn 1 nói.

Một góc hồ massage trong tiệm thé. Ảnh: Quốc Thắng

Hồi đầu năm, trong báo cáo gửi Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và các cơ quan trung ương về công tác phòng chống tệ nạn xã hội, UBND TP HCM bày tỏ lo ngại vì hoạt động mại dâm nam, mại dâm đồng tính, mại dâm chuyển giới đang gia tăng rất nhiều. Tệ nạn này đang diễn ra phổ biến trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, quán bar, vũ trường, massage, xông hơi, xoa bóp, karaoke, hớt tóc gội đầu, cà phê đèn mờ...

Thành phố chỉ ra nguyên nhân do pháp luật chưa có biện pháp chế tài đối với tệ nạn mại dâm nam. Ngoài ra, quy định xử lý người bán dâm, mua dâm đồng tính nam là người nước ngoài cũng chưa được ban hành trong khi tình trạng này đang có chiều hướng phức tạp.

Truy nã bị can hoạt động nhằm lật đổ chính quyền - Nguyễn Văn Tráng tham gia "Hội anh em dân chủ", sử dụng trang Facebook Trang Nguyen đăng tải các bài, hình ảnh, video clip xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước...

Bắt 2 đối tượng dùng loa thùng ngụy trang 19kg ma túy đá - Trưa 13/12, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phá thành công chuyên án mang bí số 699L, bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển 19kg ma túy ...

Nguồn: Quốc Thắng/Vnexpress