Cô gái trẻ bị nhóm côn đồ đâm chém dã man

Cô gái trẻ đang ngồi tại quán trà sữa của gia đình tại quận Tân Bình thì bị khoảng 20 tên côn đồ cắt tai, gân chân.

Ngày 3/4, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Lê Hoàng Châu – Trưởng Công an quận Tân Bình, TPHCM cho biết đang điều tra làm rõ vụ chị Nguyễn Thị Ngọc Trúc (SN 2001, ngụ phường 10, quận Tân Bình) bị nhóm đối tượng hành hung dã man.

“Hiện chúng tôi đang điều tra, xác minh và sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho báo chí sau”- đại tá Châu hứa.

Trúc bị tấn công khâu nhiều ở mặt, tai, chân...

Vụ việc xảy ra tại quán trà sữa nằm đầu hẻm 133 đường Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình.

Theo lời kể của Trúc, trước đó chị biết được thông tin một thanh niên tên Năm Heo là bạn của Phan Thị Cẩm Hằng (ngụ cùng địa phương) đang rao bán chiếc xe máy của bạn Trúc. Điều đáng lưu ý là người bạn của Trúc thời điểm này đang bị công an tạm giữ vì liên quan đến một vụ việc.

Thấy nhóm của Hằng tìm mối bán chiếc xe bất hợp pháp, Trúc kể lại câu chuyện này cho nhiều người nghe thì bị Hằng dằn mặt.

Khoảng 20 giờ ngày 30-3, khi Trúc rời khỏi quán trà sữa của gia đình đến nhà người quen thì nhóm của Hằng tìm đến gây sự. Hằng tát vào mặt Trúc vì cho rằng chị nhiều chuyện.

Trúc không dám phản ứng, nhẫn nhịn quay lại quán kể lại cho chị ruột là Nguyễn Thị Ngọc Tư (SN 2000) nghe.

Cô gái trẻ bị nhóm côn đồ tấn công, cắt tai, cắt gân chân

20 phút sau, bất ngờ xuất hiện khoảng 20 thanh niên ập vào quán trả sữa tấn công Trúc. “Ba thanh niên giữ chặt tay em để đồng bọn dùng dao chém em. Còn Hằng cầm dao cắt gần lìa tai phải, rạch nhiều nhát vào mặt và cắt gân chân phải của em. Một số thanh niên còn dùng ghế, ly trong quán đánh em và chị Tư. Em cố gắng để bỏ chạy nhưng đành bất lực”- Trúc sợ hãi kể.

Theo Trúc, khi chị bị tra tấn nằm gục thì một đối tượng xông đến phang ghế vào người nhưng may mắn được người bạn chạy đến đỡ kịp. Đỡ đòn cho Trúc nên người bạn bị thương khá nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Vụ nhóm côn đồ tấn công khiến chị Tư và người bạn của Trúc bị khâu nhiều mũi ở vùng tay, mặt, mũi… Riêng Trúc do bị thương quá nặng phải chuyển từ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Tại bệnh viện, Trúc được khâu đến 14 mũi ở chân mày mắt trái, khâu 8 mũi ở tai phải để nối tai gần như đứt lìa và bị tổn thương vùng mắt nghiêm trọng.

Nguồn: S. Hưng/NLĐ