028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin pháp luật

Đã bắt được đối tượng nghi hiếp dâm nữ học sinh lớp 6 ở Hải Dương

Trong quá trình cháu T. đi xe đạp từ trường về nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên chặn lại và có hành vi xâm hại. Gia đình nạn nhân đã làm đơn trình báo lực lượng chức năng.

Ngày 26.2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Chí Linh (Hải Dương) cho biết, đơn vị vừa bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Đức (35 tuổi ở phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

hiếp dâm, Hải Dương, hiếp dâm học sinh

Đối tượng Trần Văn Đức tại cơ quan công an. Ảnh: HN.

Trước đó, vào ngày 16.2, Công an thị xã Chí Linh nhận được đơn tố giác của anh N.T.C trú tại phường Hoàng Tân, Thị xã Chí Linh về việc con gái anh bị một nam thanh niên có hành vi xâm hại tình dục.

Theo đó, tối 16.2 tại phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh (Hải Dương), cháu N.T.T. (12 tuổi) bị một đối tượng nam thanh niên hiếp dâm khi nạn nhân đang đi xe đạp từ trường học về nhà.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi anh C (bố nạn nhân) không thấy con gái về nhà trong khi trời đã tối, nên đã đi tìm. Khi anh C. đi đến đoạn đường thuộc khu vực phía sau nhà máy gạch Vinh Quang nhìn thấy xe đạp của cháu T. nhưng không thấy người đâu. Sau khi tìm kiếm, anh phát hiện con gái ở khu vực vườn vải (cạnh đó) và trình báo Công an phường Hoàng Tân.

Do tính chất vụ việc vượt quá thẩm quyền, Công an phường  Hoàng Tân đã thông tin cho Công an thị xã Chí Linh về thụ lý vụ việc và đưa cháu T. đi bệnh viện cũng như truy bắt đối tượng.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an thị xã Chí Linh đã vào cuộc điều tra và xác định đối tượng Trần Văn Đức là nghi phạm gây ra vụ việc trên.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 18h20 ngày 16.2, khi đi xe đạp trên đường từ trường về nhà, cháu T. bị Trần Văn Đức khống chế, hành hung và hiếp dâm.

Được biết, đối tượng Trần Văn Đức vốn làm thợ sơn và đã ly hôn vợ từ nhiều năm nay. Tại địa phương, đối tượng này thường hay trêu ghẹo phụ nữ đi đường. Khi bị bắt, Đức đã khai báo hành vi phạm tội của mình.

Thông tin thêm về vụ việc, ông Nguyễn Trung Thực – Chủ tịch UBND phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh (Hải Dương) cho biết: “Tối 16.2, một cháu học sinh nữ của địa phương đang trên đường từ trường về nhà bất ngờ bị một đối tượng nam giới có hành vi xâm hại". 

Theo ông Thực, trước khi xảy ra sự việc, cháu T. có đi thăm quan thực tế cùng với các bạn học trong lớp. Sau khi về đến trường, cháu T. đi xe đạp về nhà. Khi nạn nhân đi đến đoạn đường thuộc khu vực phía sau nhà máy gạch Vinh Quang thì bị một đối tượng chặn lại có hành vi xâm hại tình dục.

Vì trời tối và chưa thấy con gái về nhà nên anh C. sốt ruột đi tìm, khi đi đến đoạn đường trên bố nạn nhân nhìn thấy xe đạp của cháu T., tuy nhiên không thấy con gái đâu. Sau khi tìm kiếm, anh C. phát hiện con gái ở trong khu vực vườn vải (cạnh đó) và cấp báo cho Công an phường Hoàng Tân.

Do tính chất vụ việc vượt quá thẩm quyền, nên công an phường thông tin cho Công an thị xã Chí Linh về thụ lý vụ việc; đồng thời đưa cháu T. đi bệnh viện và tiến hành xác mình điều tra làm rõ. Được biết, hiện tại cháu T. ở với bố. Mẹ cháu đang đi lao động bên nước ngoài.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.