Đột kích quán bar ở quận 7 phát hiện 20 nam nữ phê ma túy

Qua test nhanh, công an phát hiện có 17 nam và 3 nữ dương tính với chất ma tuý.

Kiểm tra bất ngờ quán bar 396 ở đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM, công an phát hiện gần 100 nam nữ đang phê ma túy, nhảy nhót điên cuồng trong tiếng nhạc. Qua test nhanh, công an phát hiện có 17 nam và 3 nữ dương tính với chất ma tuý.

Ngày 16-9, Công an quận 7, TPHCM cho biết vẫn đang tiến hành lập hồ sơ xử lý 20 dân chơi phê ma túy được phát hiện trong quán bar 396 nằm trên đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7.

Đột kích quán bar ở quận 7 phát hiện 20 nam nữ phê ma túy

Nhiều nam nữ có biểu hiện nghi phê ma tuý.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ của Công an quận 7, TPHCM đã tiến hành đột kích bất ngờ quán bar 396. Thời điểm kiểm tra, gần 100 nam nữ trong quán đang hòa theo điệu nhạc chát chúa không hay biết công an vào kiểm tra.

Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều thanh niên nam nữ tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài hòng thoát thân nhưng đã bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang nhiều bịch nghi ma tuý xuống dưới sàn, ghế, bàn.

Qua kiểm tra, công an đã đưa 80 người gồm nam nữ có dấu hiệu nghi sử dụng ma tuý về trụ sở để làm việc. Hầu hết, các nam nữ bị đưa về trụ sở công an có tuổi đời khá trẻ. Đồng thời, công an lập biên bản xử phạt quán bar nhiều lỗi vi phạm.

Qua test nhanh tại trụ sở thì có 20 đối tượng gồm 17 nam và 3 nữ dương tính với chất ma tuý.

Được biết, quán bar 396 là một điểm nóng về ma túy lâu nay.

Ngày 20-3-2018, Công an quận 7 đã tiến hành kiểm tra quán bar này và phát hiện có 50 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Trong đó có 39 đối tượng là nam giới và 11 đối tượng là nữ giới.

Trước đó, ngày 24-12-2017, quán bar này lực lượng công an phát hiện có 62 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Trong đó có 52 đối tượng là nam giới và 9 đối tượng là nữ giới. Đây là số lượng người dương tính với ma túy bị phát hiện khi kiểm tra các tụ điểm ăn chơi lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn quận 7.