Hai băng nhóm xách hung khí rượt chém nhau kinh hoàng trong đêm

Hai băng nhóm xách hung khí rượt đuổi, chém nhau kinh hoàng trong đêm tại cầu Nhị Thiên Đường (quận 8, TP Hồ Chí Minh) khiến nhiều người dân khiếp vía đóng cửa không dám ra ngoài.

Sáng 7/10, Công an quận 8 (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang điều tra, truy xét hai băng nhóm với hàng chục thanh niên xách hung khí hỗn chiến tại cầu Nhị Thiên Đường (phường 5, quận 8).

Các đối tượng cầm hung khí rượt đuổi chém nhau.

Các đối tượng cầm hung khí rượt đuổi chém nhau.

Theo đó, vào tối ngày 6/10, hai băng nhóm khoảng gần 50 đối tượng xách mã tấu, tuýp sắt… đuổi chém nhau náo loạn khu vực cầu Nhị Thiên Đường khiến người dân khiếp vía, đóng cửa không dám ra ngoài, đồng thời báo công an.

Khi lực lượng công an ập đến, hai nhóm đã nháo nhào bỏ chạy. Ngay trong đêm, lực lượng công an đã bắt được 7 đối tượng có liên quan trong hai nhóm đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Theo cơ quan điều tra, hai nhóm này ở huyện Bình Chánh có mâu thuẫn rồi lên mạng hẹn nhau tại cầu Nhị Thiên Đường để giải quyết. Khi hai nhóm gặp nhau đã dùng hung khí để đánh nhau nhưng công an đã có mặt kịp thời ngăn chặn nên chỉ một vài người trong hai nhóm bị xây xát nhẹ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.