Sự kiện:  Tin pháp luật

Khởi tố nữ giám đốc lừa đảo hơn 7 tỷ đồng

Bị can Trương Thị Tuyết đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản người khác thông qua rao bán công ty trên sau khi xin được giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ngày 30-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Thị Tuyết (57 tuổi, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội), nguyên Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trần Huy, về 2 tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức”.

lừa đảo

Bị can Trương Thị Tuyết

Theo cơ quan công an, Trương Thị Tuyết trong thời gian là Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Trần Huy (có trụ sở tại 59 Thanh Đàm, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội), đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản người khác thông qua rao bán công ty trên sau khi xin được giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bà Tuyết đã ký hợp đồng chuyển nhượng vốn góp Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Trần Huy cho 3 cá nhân và 1 công ty tư nhân với giá 6 tỷ đồng, không dừng lại ở đó, bị can Tuyết tiếp tục bán lô đất cho một số người khác. Tổng số tiền mà bà Tuyết chiếm đoạt hơn 7 tỷ đồng.

Nguồn: SGGP