Khởi tố thầy giáo nhiều lần quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang thai

Hiện Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Việt Anh - thầy giáo quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 8, làm cho nữ sinh này mang thai.

Liên quan vụ thầy giáo Nguyễn Việt Anh bị tố nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8 ở Bảo Yên, Lào Cai, chiều 25.4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết, hiện cơ quan CSĐT - Công an huyện Bảo Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt Anh (SN 1983, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên), để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ Luật hình sự.

quan hệ tình dục ,  hiếp dâm

 Công an huyện Bảo Yên đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với thầy A - bị tố quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh lớp 8 mang thai.

Trước đó, Công an huyện Bảo Yên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng này.

Theo báo cáo của Công an xã Thượng Hà (huyện Bảo Yên, Lào Cai), lúc 13h ngày 21.4, đơn vị nhận được tin báo của người thân nữ sinh H.T.H (14 tuổi, trú tại địa bàn, học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà) tố cáo về việc H.T.H có biểu hiện lạ, nghi vấn bị thầy giáo tại trường xâm hại tình dục.

Sau khi tiếp nhận trình báo, Công an xã Thượng Hà đã xác minh và làm việc với nữ sinh và thầy giáo bị tố. Nữ sinh H cho biết đã bị thầy giáo N.V.A (36 tuổi, dạy Tin học tại trường) có hành vi quan hệ tình dục, hiếp dâm nhiều lần dẫn tới có thai 3 tháng (có phiếu siêu âm kiểm tra).

Ông Đặng Chí Thanh, Chủ tịch UBND xã Thượng Hà cho biết: "Tại cơ quan công an, thầy giáo A đã thừa nhận có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh H. ở phòng trực bán trú của nhà trường".

Ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, cho biết cơ quan chức năng đã đưa nữ sinh trong vụ việc trên đi xét nghiệm ADN. “Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy ADN thai nhi trong bụng của nữ sinh khớp với ADN của thầy giáo thì sẽ có đầy đủ cơ sở để kết luận, khởi tố”, ông Khải nói.

Tin liên quan