Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Kinh hoàng 2 phụ huynh bị cắt cổ trước trường tiểu học

  Đang dựng xe trước cổng trước để chờ đón con tan học về, 2 phụ huynh nam bị 1 đối tượng lạ mặt lấy dao trong túi ra rồi lao tới cắt cổ các nạn nhân.


  Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện.

  Đến tối qua (27.8), thông tin từ Cơ quan công an quận Bình Tân cho biết, lực lượng này vẫn đang ráo riết truy tìm hung thủ đã dùng dao cứa cổ anh Phan Văn Phúc (28 tuổi, quê Vĩnh Long, tạm trú phường Tân Tạo, quận Bình Tân) và anh Hồ Đức Luận (31 tuổi, quê Vĩnh Long, tạm trú tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân).

  Trước đó, vào khoảng 16 giờ 20 phút cùng ngày, trong lúc nhiều phụ huynh đứng trước cổng Trường tiểu học Tân Tạo A (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân) để đón con tan học về thì bất ngờ xuất hiện 1 người đàn ông mặc quần dài, áo thun xám dài tay chạy xe máy hiệu Honda Airblade màu đen đỏ đến dựng xe trước cổng trường.

  Người đàn ông này tiến vào trong trường rồi nhanh chóng trở ra. Khi ra tới trước cổng, bất ngờ, người này lấy trong tay áo của mình ra 1 dao rồi lao đến cắt cổ anh Phúc đang ngồi trên xe máy chờ đón con học. Sau khi cắt cổ anh Phúc, người đàn ông tiếp tục chạy đến cắt cổ anh Luận cũng chờ đón con.

  Chứng kiến sự việc kinh hoàng, nhiều phụ huynh khác đã vứt xe tháo chạy và hô hoán cầu cứu. Một số người dân gần đó phát hiện đã dùng nón bảo hiểm và cây gỗ rượt đuổi theo đối tượng nhưng y đã nhanh chân leo lên xe máy tẩu thoát.

  Ngay sau khi xảy ra sự việc trên, anh Phúc được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quốc Ánh. Còn anh Luận được chở đến Trạm y tế phường Tân Tạo A (quận Bình Tân) để cứu chữa nhưng do mất nhiều máu, nạn nhân được người nhà đón xe taxi chở lên bệnh viện Chợ Rẫy.

  Cơ quan Công an quận Bình Tân cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy lời khai các nhân chứng nhằm xác minh vụ việc.

  Theo Lao Động