Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Một phụ nữ không chồng chết bí ẩn trong nhà nghỉ

  Ngày 1-9, công an Tiền Giang cho biết vẫn chưa tìm được tung tích người đàn ông có liên quan đến cái chết của chị N.T.D. (41 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành) tại nhà nghỉ M.L, xã Phước Thạnh, TP.Mỹ Tho vào chiều 31-8.


  Nhà nghỉ  M.L., nơi xảy ra cái chết của chị D.

  Bà Nguyễn Thị Ngọc Sương (chủ nhà nghỉ) cho biết khoảng 12g ngày 31-8, một người đàn ông khoảng 40 tuổi cùng chị D. đi 2 xe máy đến thuê phòng nghỉ.

  Đến khoảng 13g30, người đàn ông này vội vã đi ra ngoài cùng với xe máy của mình và nhắn lại với tiếp tân là đi mua đồ ăn rồi quay lại.

  Nhưng đến 14g, người này vẫn chưa quay lại, phía trong căn phòng tiếng tivi mở rất to. Bà Sương và em gái gõ cửa không thấy trả lời, đẩy cửa vào thì hốt hoảng khi thấy người phụ nữ đã chết.

  Người nhà nạn nhân cho biết, chị D. đã ly dị chồng hơn 8 năm nay, gần đây có quen một người đàn ông khác chưa rõ lai lịch nhưng gia đình không đồng ý vì có mối quan hệ phức tạp.

  Qua xác minh tài sản trên người, nạn nhân bị mất bộ vòng đeo tay bằng vàng gồm 7 chiếc, 1 sợi dây chuyền vàng và 1 điện thoại di động. Đôi bông tai, nhẫn và xe máy hiệu AirBlade của nạn nhân vẫn còn.

  Theo TTO