Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Náo loạn phố đi bộ vì cuộc hẹn giải quyết mâu thuẫn của 2 cô gái

  Hai cô gái hẹn giải quyết mâu thuẫn ở phố đi bộ trên đường Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM), lôi kéo hàng trăm người hiếu kỳ đến xem...

  Hàng trăm cảnh sát hình sự, 113 đã tham gia giải tán đám đông trong vụ hẹn "giải quyết" qua mạng facebook giữa hai cô gái - Ảnh: TTO.

  Khoảng 19g20 ngày 3/8, các tuyến đường dẫn vào phố đi bộ trên đường Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tại khu vực trung tâm TP bị ùn ứ xe nghiêm trọng do hàng trăm người hiếu kỳ đến xem cuộc hẹn “giải quyết” mâu thuẫn giữa hai cô gái có tên trên facebook là V.H.T.V và H.V.

  Được biết, trên facebook của V.H.T.V và H.V đều có đăng tải các đoạn phim nói về cuộc hẹn “giải quyết” đầy căng thẳng lúc 19g tối cùng ngày của hai cô gái này.

  Nắm được thông tin vụ việc trên sẽ xảy ra nên hàng trăm cảnh sát hình sự, cơ động, 113, giao thông và trật tự Q.1 đã có mặt để giải tán đám đông, phong tỏa các tuyến đường dẫn vào phố đi bộ để không cho thêm người vào khu vực này.

  Đến gần 20g khi hai nhân vật chính lần lượt xuất hiện thì lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Q.1 đã có mặt kịp thời và đưa hai cô này về phường làm việc. Đám đông tiếp tục hò reo, la hét vì vậy lực lượng cảnh sát hình sự, 113 buộc phải đưa thêm một số người hiếu kỳ có hành vi kích động, cỗ vũ về phường.

  Khoảng 20g30 hàng chục người đi thành từng nhóm kéo về tuyến đường Hồ Tùng Mậu, nơi có trụ sở Công an P.Bến Nghé để tiếp tục theo dõi tình hình của hai cô khi được đưa về phường này làm việc. Cảnh sát hình sự, 113 đã đón lõng và đưa thêm một số người về công an phường làm việc để giải tán đám đông này.

  Theo một chỉ huy Công an P.Bến Nghé, công an phường ngoài việc mời hai nhân vật chính là V.H.T.V và H.V về phường làm rõ, công an còn đưa thêm khoảng 14 người cổ vũ, kích động về phường làm việc. 

  Nguồn: Đ.Thanh/ Tuổi Trẻ.