Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Nhiều người mẫu, diễn viên bị bắt do môi giới mại dâm

  Một số người mẫu tự do, diễn viên điện ảnh, người đào tạo diễn viên đã bị bắt trong một chuyên án phá đường dây mại dâm cao cấp của Công an TPHCM. Bên cạnh đó, một số diễn viên, ca sĩ khác đã bị triệu tập để lấy lời khai.

  Ngày 15/4, Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá một đường dây người mẫu – diễn viên bán dâm cao cấp. Trong số những người bị tạm giữ có người mẫu tự do Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992; quê Nha Trang, Khánh Hòa) do có hành vi môi giới mại dâm mà trước đó người nhà cho là mất tích bí ẩn.

  Đầu tháng 4/2015, Công an TPHCM đã thành lập ban chuyên án do đội phòng chống tệ nạn mại dâm – cờ bạc và mua bán người thuộc phòng cảnh sát hình sự làm nhiệm vụ chính.

  Lê Thị Diệu Hiền đang bị tạm giữ để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

  Tối 7/4, các trinh sát đã bất ngờ ập vào 3 khách sạn tại quận 1 và huyện Bình Chánh và bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm. Đáng chú ý, rất nhiều người bán dâm là những “chân dài” hoạt động trong lĩnh vực giải trí, diễn viên, người mẫu.

  Tiếp tục mở rộng điều tra, công an tạm giữ thêm các người mẫu có liên quan đến hành vi môi giới mại dâm như Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh Châu Hải Yến, SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991).

  Theo Công an TPHCM, Lê Bá Lộc đã môi giới cho nhiều diễn viên, người mẫu bán dâm cho các đại gia với giá không dưới 1.000 USD/lần “mây mưa”. Mỗi lần các “chân dài” đi khách, Lộc được hưởng 20% tiền hoa hồng.

  Bên cạnh những người được nêu tên, Công an TPHCM đang tiến hành lấy lời khai một số “chân dài” là diễn viên, người mẫu đang hoạt động tại TP HCM.

  Châu Hải Yến cũng nằm trong đường dây môi giới mại dâm - Ảnh: NLĐ.

  Trước đó, người nhà người mẫu tự do Lê Thị Diệu Hiền đã cầu cứu các cơ quan báo chí, cơ quan công an nhờ tìm cô vì trong 7 ngày, gia đình không thể liên lạc được. Mọi nguồn thông tin từ điện thoại, facebook, zalo đều bị cắt đứt. Trước khi bị tạm giữ hình sự, Lê Thị Diệu Hiền là sinh viên một trường trung cấp tại TPHCM và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu tự do, người mẫu sự kiện, PG.

  Theo Phạm Dũng (Người Lao Động)

   phan thanh Hoàng

   11:08, 16/04/2015

   Đúng là có tiền mua tiên cũng được !