Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Phá sòng bạc trong khách sạn, bắt giữ 26 đối tượng

  Mỗi ván bài, các con bạc ăn thua nhau tới 10 triệu đồng. Kẻ cầm đầu sòng bài cũng thu lợi bất chính 10 triệu đồng trong một tối.

   

   Tên Bình và các đối tượng tại cơ quan điều tra 

  Ngày 30/12, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM cho biết, vào lúc 23h30 ngày 29/12, cơ quan này vừa phối hợp với Công an quận Tân Bình bất ngờ ập vào khách sạn Phong Phú (phường 15, quận Tân Bình), bắt giữ 26 đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức sóc đĩa ăn tiền.

  Được biết, cầm đầu sòng bạc này là Nguyễn Tiểu Bình (Toàn đen), Bùi Chí Thanh (Thanh lé), Nguyễn Thanh Sang (Sang đen). Mỗi ván bài như vậy các đối tượng cá cược lên đến 10 triệu đồng. Tên Bình và đồng bọn lấy tiền "xâu" của các con bạc là 50 ngàn đồng một ván, thậm chí 100 ngàn đồng/giờ.

  Ngày 27-28/12, sau khi sát phạt tại địa chỉ 583 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, đêm 29/12, các con bạc tiếp tục kéo nhau đến khách sạn Phong Phú, thuê 4 phòng để tiếp tục sát phạt nhau và “hít” ma túy thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ.

  Tang vật thu được tại hiện trường gồm: 29 triệu đồng, 24 ĐTDĐ, 2 chiếc bát để xóc đĩa, 6 quân bài... Chỉ trong đêm 29/12, tên Bình và đồng bọn thu lợi bất chính từ sòng bài này hơn 10 triệu đồng.

  Theo cơ quan điều tra, các con bạc chỉ sử dụng một phòng 307 để đánh bạc, các phòng còn lại để thõa mãn cơn nghiện ma túy.

  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

  Theo VTC