Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Quận 5: Phá đường dây lớn mua bán thuốc kích dục

  90 thùng thuốc và rất nhiều các loại búp bê kích dục tại một kho chứa ở quận Bình Tân đã bị các trinh sát quận 5 và Bình Tân tạm giữ hôm 10/8.

  Ảnh minh họa

  Ngày 10/8, tin từ Công an quận 5 vừa cho biết, cơ quan này vừa tiến hành triệt phá một kho tàng trữ số lượng thuốc kích dục khổng lồ. Một đối tượng tên Châu Quang Tư (SN 1952, ngụ ở quận 2) đã bị tạm giữ để điều tra mở rộng.

  Trước đó, trưa ngày 9/8, các trinh sát đã theo dõi, phát hiện Tư đang mang khoảng 10 bao thuốc kích dục trên đường đưa đi tiêu thụ.

  Tiến hành khám xét khẩn cấp tại nơi Tư cư trú (65/32 Hà Tôn Quyền, phường 15 – quận 5) , cơ quan điều tra quận 5 đã phát hiện nơi đây đang chứa 31 thùng kích dục dạng bột và viên cùng với rất nhiều các loại búp bê (một loại đồ “chơi” dành cho nam và nữ). Toàn bộ số hàng nói trên Tư đã không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ và không có các loại giấy tờ chứng minh.

  Theo lời khai ban đầu của Tư, đối tượng khai đây là loại hàng xuất xứ từ Trung Quốc do có người thuê Tư đem đi tiêu thụ ở các khu vực quận huyện (TP.HCM) với số tiền công 200.000 đồng/ngày. Nếu khách có nhu cầu, Tư sẽ vận chuyển hàng từ kho ở quận Bình Tân đến tận nơi để giao cho khách hàng.

  Ngày 10/8, tiến hành kiểm tra mở rộng kho hàng ở phường Bình Trị Đông - quận Bình Tân, các trinh sát tịch thu hơn 90 thùng hàng toàn bộ là thuốc kích dục, trong đó có hàng ngàn viên thuốc Viagra.

   

  (Theo VTC)