028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
dai-hoi-dai-bieu-hcm
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  tin pháp luật

Sơn La: Khởi tố kỹ thuật viên hiếp dâm nữ bệnh nhân 13 tuổi

Mùa A Chớ lợi dụng nữ bệnh nhân Lò Thị N. (13 tuổi), còn nhỏ tuổi, kém hiểu biết và lợi dụng nghề nghiệp, có trách nhiệm khám chữa bệnh cho bệnh nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Ngày 28/5, Đại tá Phạm Mạnh Cường - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã ký quyết định khởi tố bị can đối với Mùa A Chớ (SN 1991, ở xã Chiềng Khoang Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn la - là nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai), về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Quyết định đã được gửi tới VKSND huyện Quỳnh Nhai để phê chuẩn.

hiếp dâm nữ bệnh nhân, hiếp dâm

Mùa A Chớ tại cơ quan công an (Ảnh: CTV).

Theo công an huyện Quỳnh Nhai, Mùa A Chớ đã lợi dụng nữ bệnh nhân Lò Thị N. (13 tuổi), còn nhỏ tuổi, kém hiểu biết và lợi dụng nghề nghiệp, có trách nhiệm khám chữa bệnh cho bệnh nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm đối với bệnh nhân dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, Mùa A Chớ khai nhận toàn bộ hành vi đã gây ra cho bệnh nhi Lò Thị N. Lời khai của Mùa A Chớ tại cơ quan điều tra cũng trùng khớp với tố cáo của cháu bé.

hiếp dâm nữ bệnh nhân, hiếp dâm

Quyết định khởi tố bị can của Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Trước đó như đã đưa tin, chiều ngày 21/5 vừa qua, tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, sau khi Mùa A Chớ, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chụp X quang phổi cho bệnh nhân nữ 13 tuổi, (trú tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai), bệnh nhân này đã báo với người nhà là bị Chớ hiếp dâm. Ngay sau đó, người nhà đã xông vào phòng khám và đòi đánh KTV này. Rất đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã kéo đến, gây mất trật tự tại khu vực chụp X quang.

Theo lời kể của cháu bé, khi mới vào phòng thì Chớ bảo cháu đứng chụp; sau đó, bảo cháu cởi áo nằm lên bàn. Nằm xuống bàn một lúc cháu thấy kỹ thuật viên này sờ vào những bộ phận nhạy cảm của mình. Ít phút sau, cháu được Chớ bảo vào phòng rửa phim để khám tiếp. Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã thực hiện hành vi hiếp dâm. Do quá sợ hãi và trong bóng tối, cháu bé đã không dám phản ứng gì.

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đánh bạc online gần 4.000 tỉ đồng - Chiều 28/5, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng Internet với số tiền giao dịch quy mô lên đến 4.000 tỉ đồng

Truy tố 2 đối tượng cướp tiền trạm thu phí TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây -  Theo Viện Kiểm sát Đồng Nai cho biết đã hoàn tất cáo trạng, chuyển sang Tòa án cùng cấp truy tố 2 đối tượng Nguyễn Vũ Hoàng Nam và Trần Tuấn Anh vụ cướp tiền trạm thu phí TP.HCM-Long Thành-Dầu ...

Nguồn: Trần Thanh/Dân trí