Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Thua trò chơi bắn cá, cứa cổ chủ tiệm net cướp tiền

  Công an đã bắt giữ hai nghi can dùng dao cứa cổ để cướp tiền của chủ tiệm net ở Bến Phú Định (quận 8, TP.HCM) vào đêm 3/3.

  Ngày 6/3, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận 8 (TP.HCM), cho biết đang tạm giữ hình sự 2 nghi can Phạm Văn Hùng (tự Hùng “nhóc” hay Hùng “si rô”, 36 tuổi, ngụ Q.11) và Trần Hồng Khiêm (25 tuổi, ngụ Q.8) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

  2 tên cướp tại cơ quan công an - Ảnh: Infonet.

  Theo hồ sơ của Công an thì 2 nghi can trên có rất nhiều "thành tích" bất hảo với nhiều tiền án tiền sự.

  Ngày 3/3, sau khi hết tiền vì thua 4 triệu đồng vào trò chơi bắn cá tại tiệm internet của bà L.K.H., Hùng “nhóc” và Khiêm nảy sinh ý định cướp tài sản của bà H. khi thấy tiệm không còn khách, bà H. đang đếm tiền và chuẩn bị đóng cửa.

  Hùng “nhóc” nháy Khiêm nói ra lấy xe nổ máy chờ sẵn, còn Hùng trở vào tiệm dùng dao khống chế, cứa cổ bà Hồng cướp 3,4 triệu đồng chạy ra ngoài.

  Bà Hồng bị chảy máu với vết cắt dài khoảng 5cm và kêu cứu. Đúng lúc này, tổ cảnh sát giao thông của Công an Q.8 (gồm Trung úy Đào Ngọc Phong, thượng sỹ Dương Tấn Tài và thượng sỹ Trần Ngọc Tân) đi qua nghe thấy liền đuổi theo.

  Đến khu vực sân bóng đá Vạn Nguyên (P.16, Q.8) thì các CSGT đuổi kịp. Khiêm bị tổ CSGT và một nhóm dân phòng tại đây khống chế. Riêng Hùng “nhóc” tiếp tục rút dao tấn công những người rượt đuổi để bỏ chạy nhưng sau đó cũng bị bắt giữ.

  Bà H. được đưa vào bệnh viện điều trị, hiện sức khỏe đang bình phục.

  Tuổi Trẻ