Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Trộm khoét trần nhà "hốt" 80 lượng vàng trong đêm

  Đến 12g ngày 23/10, công tác khám nghiệm hiện trường tại tiệm vàng Tân Hòa Hưng (số 2A, đường Xóm Củi, phường 11, quận 8, TP.HCM) mới kết thúc. Theo chủ tiệm, số vàng bị mất là 80 lượng.

  Theo trình báo của ông Lê Văn Minh (55 tuổi, là chủ tiệm vàng), khoảng 8g sáng nay ông Minh cùng con gái đến tiệm vàng của gia đình tại số 2A, đường Xóm Củi, phường 11, quận 8, TP.HCM thì phát hiện toàn bộ số vàng (khoảng 80 lượng vàng là trang sức) trong tủ trưng bày đã mất.

  Ông Minh bàng hoàng đến công an phường 11 trình báo sự việc. Theo ông Minh, khoảng 19g ngày 22/10, trước khi đóng của tiệm vàng, ông Minh đã khóa cửa cận thận rồi về nhà ở đường Phạm Thế Hiển, quận 8. Đến sáng 23/10, ông quay lại để mở tiệm buôn bán thì phát hiện sự việc.

  Ông Minh cũng cho biết, tiệm có trang bị hệ thống camera ghi hình nhưng đến tối Ban quản lý chợ ngắt điện để đề phòng xảy ra hỏa hoạn nên hệ thống camera đã không hoạt động.


  Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ trộm - Ảnh: TTO.

  Qua các dấu vết được khám nghiệm tại hiện trường của vụ trộm cho thấy các tên trộm đã khoét khoảng trống đủ người chui lọt trên khu vực trần của tiệm vàng và đột nhập vào từ vị này.

  Tuổi Trẻ