Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Truy sát cả nhà trong đêm, bố và con gái bị đâm chết

  Kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà đâm chết 2 người, 2 người khác bị thương.

  Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đang khẩn trương điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra lúc 0 giờ sáng nay (21/1) tại thôn Ia Tang, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ.

  Bà Lưu Thị Hồ (quấn khăn) bàng hoàng trước cái chết thương tâm của con cháu - Ảnh VOV.

  Khoảng 0 giờ 30 phút sáng nay, tại thôn Ia Tang, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người trong một gia đình thương vong. Kẻ lạ mặt đột nhập, đâm chết ông Nguyễn Văn Cường (56 tuổi) và con gái Nguyễn Thị Thủy (18 tuổi). Bà Phan Thị Mão (53 tuổi, vợ ông Cường) bị thương nặng và bà Lưu Thị Hồ (90 tuổi, mẹ ông Cường) bị thương nhẹ.

  Thông tin từ cơ quan Công an, ông Cường bị hơn chục vết đâm và chém trên người. Con gái anh là Nguyễn Thị Thủy bị 1 vết đâm thủng tim dẫn đến tử vong. Hiện trường vụ án có dấu hiệu vật lộn giữa các nạn nhân và hung thủ. Bước đầu, Cơ quan Công an xác định có từ 1 đến 2 hung thủ.

  Bác sĩ Đinh Trung Kiên - Chủ nhiệm khoa Ngoại 3 - Bệnh viện Quân y 112 (thành phố Pleiku) cho biết, bà Phan Thị Mão nhập viện lúc 2 giờ 45 phút, trong tình trạng bê bết máu. Sau khi được cấp cứu, sáng nay, bà Mão đã tỉnh lại và đã được chuyển đến bệnh viện khác điều trị.

  Nạn nhân Phan Thị Mão được chuyển đến Bệnh viện Binh đoàn 15 để tiếp tục điều trị - Ảnh: TTO.

  Bác sĩ Đinh Trung Kiên nói: "Lúc nhập viện, bệnh nhân tỉnh táo, có trên 10 vết thương phần mềm, mức độ vừa phải, mất máu trung bình. Vết thương nặng nhất ở bàn tay có lộ xương và gân, nhưng tôi đánh giá vết thương này không nguy hiểm đến tính mạng. Sáng nay, trước khi chuyển viện, bệnh nhân đã tỉnh táo, mạch, huyết áp ổn định".

  Vợ chồng ông Cường, bà Mão là quân nhân chuyên nghiệp, thuộc Binh Đoàn 15, Bộ Quốc phòng. Hiện, cơ quan điều tra đã xác định được 1 nghi phạm và đang khẩn trương điều tra, truy tìm hung thủ.

  VOV