Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Vừa bị cướp, vừa bị hôi của

  Trong lúc bị các đối tượng dàn cảnh cướp xe thì hai nạn nhân còn bị hai thanh niên khác “hôi” luôn một chiếc xe khác.

  Ngày 17/7, Cơ quan công an quận 10, TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ Phan Đăng Huy (25 tuổi) và Lê Văn Trí Hải (24 tuổi, cùng ngụ phường 10, quận 10) về hành vi “cướp tài sản”.

  Theo hồ sơ, khoảng 4h ngày 8/7, anh Lai Thanh Tân (26 tuổi, ngụ quận Tân Bình) điều khiển xe máy Wave chở hàng giao khách, khi đến đầu 1 con hẻm trên đường Lý Thái Tổ (phường 10, quận 10) thì xe bị hư nên Tân dắt bộ tìm chỗ sửa xe.

  Hai tên cướp Huy (trái) và Hải tại cơ quan công an - ảnh tư liệu

  Đúng lúc này, đối tượng Phan Đăng Huy (ngụ phường 10, quận 10) đang lang thang trên đường, thấy vậy liền kiếm chuyện gây gổ rồi đánh anh Tân. Anh Tân vừa chạy vừa lấy điện thoại gọi anh Ngô Chí Thành là người quản lý của Tân, đến hỗ trợ. Anh Thành lái chiếc xe máy Future đến.

  Cùng lúc, đồng bọn của Huy là Lê Văn Trí Hải cũng xuất hiện. Cả hai tên này lao vào đánh anh Thành và Tân túi bụi. Anh Thành và Tân bỏ chạy để lại 2 xe máy. Tên Huy và Hải lấy chiếc Future của anh Thành phóng đi mất dạng.

  Ngoài ra, trong lúc hai bên đánh nhau, hai đối tượng tranh thủ hôi của là Dương Cao Minh và Lê Hoàng Dũng lấy cắp chiếc xe Wave của Tân lẩn vào hẻm gần đó.

  Nhận được tin báo, các trinh sát công an quận 10 đã truy bắt được hai đối tượng hôi của, lấy lại xe Wave. Đến ngày 13/7, công an tóm được hai tên cướp Huy - Hải.

  VOV