Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Xe cứu hộ đâm vào container dưới dốc cầu Phú Mỹ, 3 người tử vong

  3 người trên xe cứu hộ tử vong sau khi đâm vào đuôi xe container đang đổ dốc cầu Phú Mỹ (quận 2, TP Hồ Chí Minh) vào rạng sáng 11/1.

  Vào khoảng 1 giờ sáng nay, xe cứu hộ BKS 57L - 8202 kéo theo máy bơm bê tông lưu thông qua cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 về quận 2 với tốc độ rất nhanh. Khi vừa đổ dốc cầu (phía quận 2) thì đâm mạnh vào đuôi xe container chạy cùng chiều phía trước.

  Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người tử vong.

  Lực tông mạnh khiến đầu xe cứu hộ bẹp dúm, biến dạng hoàn toàn, 3 người bị mắc kẹt trong cabin. Ngay khi tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ cứu nạn quận 2 đã đến hiện trường tiến hành khoan cắt đầu xe để đưa 3 nạn nhân ra ngoài, tuy nhiên 2 người đã tử vong và người còn lại được đưa đi cấp cứu nhưng cũng đã tử vong sau đó. Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc vào giờ cao điểm buổi sáng.

  Lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường ngay sau khi tai nạn xảy ra.

  Đến gần 9 giờ sáng, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong. Dốc cầu Phú Mỹ hướng quận 7 qua quận 2 được xem là “điểm đen” về tai nạn giao thông, đã có rất nhiều vụ tai nạn thảm khốc khiến nhiều người mất mạng tại đây nên nhiều tài xế ví khu vực này là “dốc cầu ma quỷ”.

  Nguồn: TTXVN