Hình ảnh đáng sợ ở bãi rác lớn nhất Đông Nam Á

Nằm cách thủ đô Jakarta 20km, bãi rác ở Bantar Gebang (Indonesia) là bãi rác lớn nhất Đông Nam Á nhưng cũng là nơi sinh sống của hơn 3.000 gia đình nghèo. Hàng ngày, họ mưu sinh trên bãi rác, ...

Sơn Đoòng lọt tốp 16 hang động đẹp và kỳ vĩ nhất thế giới

Hang Sơn Đoòng thuộc tỉnh Quảng Bình của Việt Nam đã được trang The Active Times bình chọn là một trong số 16 hang động đẹp và kỳ vĩ nhất thế giới.

6 bức ảnh 'hại não' có hơn 100 năm thách thức mọi người

Phải thật tinh mắt và tập trung cao độ, bạn mới có thể phát hiện ra bí mật được ẩn giấu trong các bức tranh được vẽ cách đây hơn 130 năm (Nguồn: VNE)

Đắm mình trong Lễ hội hoa anh đào GyeongPo

(VOH) - Vào độ cuối tháng 3, đầu tháng 4 hàng năm, Hàn Quốc bắt đầu bước vào mùa xuân. Thời điểm này nhiệt độ ở xứ sở kim chi cũng ấm dần dần từ Nam ra Bắc. Đây là giai đoạn lý tưởng để những ...

10 địa điểm trên Trái Đất giống hành tinh khác

Sông Rio Tinto, đảo Devon, núi lửa Kilauea, là ba trong số những nơi trên Trái Đất có đặc điểm giống như các hành tinh và mặt trăng trong hệ Mặt Trời.

Ảnh đẹp trong tuần: Cầu Golden Gate đẹp mờ ảo trong sương mù

Cầu Golden Gate đẹp mờ ảo trong sương mù và rạng đông ở vùng hoang dã Bisti/De-Na-Zin, New Mexico là 2 trong số những bức ảnh đẹp nhất tuần qua.

Choáng ngợp cảnh hàng nghìn con ngỗng bay "lấp kín" bầu trời

Khi đi qua hồ nước ở Khu ​quản lý động vật ​hoang dã Middle Creek ở Pennsylvania, Mỹ, nhiếp ảnh gia nghiệp dư David Hua đã chứng kiến cảnh hàng nghìn con ngỗng bay lên trời. (Nguồn: VN+)

Tắt đèn hưởng ứng giờ Trái đất 2017

(VOH) - Tối qua (25/3), các TP lớn hưởng ứng giờ Trái đất với thông điệp "Tắt đèn - bật tương lai". Những hình ảnh tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho thấy chương trình nhận được ...

Những hình ảnh ngoài phố như thật

(VOH) - Những hình ảnh trên các con phố như: con tàu, mặt người, hố sâu, cây xanh, xe đạp… trên đường được các họa sĩ tô vẽ rất sống động trong như thật làm người đi đường phải kinh ngạc.

Hộp điện khắp nơi, khó đòi vỉa hè cho người đi bộ

(VOH) - Để "trả lại vỉa hè cho người đi bộ", lãnh đạo thành phố đã rất kiên quyết trong việc xử lý đậu xe trái phép, xây dựng trái phép, buôn bán hàng rong trái phép... Tuy nhiên, vỉa hè thực ...