Ảnh đẹp trong tuần: Cuộc đại di cư của đàn dê rừng ở Kenya

Cuộc đại di cư qua sông Mara của đàn dê rừng ở Kenya và hang băng ở Athabasca, Canada là 2 trong số những bức ảnh đẹp tuần qua do NatGeo bình chọn. (Nguồn: VN+)

Cuộc đại di cư qua sông Mara của đàn dê rừng ở Maasai Mara, Kenya. (Nguồn: NatGeo)

Hang băng ở Athabasca, Canada. (Nguồn: NatGeo)

Sao biển. Tác giả đã chụp những con sao biển dưới bầu trời tuyệt đẹp ở bãi biển Indian, bang Oregon, Mỹ (Nguồn: NatGeo)

Trước làn nước trong. Một đàn cá heo bơi trong vùng biển ngoài khơi đảo Mayotte nằm giữa Madagascar và bờ biển Mozambique. (Nguồn: NatGeo)

Ba chú chó sói con. (Nguồn: NatGeo)

Chân dung vàng. Nhiếp ảnh gia D. von Schoen đã chụp được chân dung một cô gái Việt Nam trên nền bức tường vàng dưới ánh nắng trong khúc cua một con ngõ. (Nguồn: NatGeo)

Cá voi gù. Tác giả Rita Kluge đã chụp được ảnh chú cá voi gù này khi đang lặn biển ở Tonga. (Nguồn: NatGeo)

Cô bé 3 tuổi gây sốt với bộ ảnh tái hiện nhiều người nổi tiếng

16:21 Ngày 28/05/2017

Sau khi bà của Scout là bà Nonnie bị chuẩn đoán ung thư vú, hai bà cháu Scout đã lên kế hoạch chụp một bộ ảnh đặc biệt để quên đi khoảng thời gian khó khăn này. (Nguồn: VN+)

Cao ốc san sát ở Hong Kong nhìn từ trên cao

08:48 Ngày 28/05/2017

Cửu Long Trại Thành (Kowloon Walled City, Hong Kong) từng là nơi có mật độ dân số đông nhất Trái đất, với hàng trăm ngôi nhà nằm san sát, chất chồng lên nhau.

Hình ảnh đầu tiên về thế giới Avatar tại công viên Disney

12:58 Ngày 26/05/2017

(VOH) - Hành tinh Pandora trong siêu phẩm Avatar đình đám đã hoàn thành tại Công viên Disney World ở Orlando, Florida. Và đây là những hình ảnh đầu tiên được ghi lại bởi CNN.

Đám cưới lộng lẫy như mơ của em gái công nương Kate

12:46 Ngày 21/05/2017

(VOH) - Đám cưới của Pippa Middleton (em gái công nương Kate Middleton) và doanh nhân James Matthews vừa diễn ra trong không khí sang trọng tại Berkshire, Anh quốc. Đám cưới của Pippa Middleton được báo giới quan tâm từ nhiều ngày nay khi cặp đôi được cho là chi khoảng hơn 300 nghìn bảng Anh cho hôn lễ. (Theo Dailymail)

Lễ khai mạc U20 World Cup sống động giữa truyền thống và hiện đại

06:55 Ngày 21/05/2017

(VOH) - Buổi lễ khai mạc tại sân vận động thành phố Jeonju diễn ra ngắn gọn nhưng thể hiện đầy đủ nét văn hóa của Hàn Quốc. (Nguồn: Vnexpress)

Những nhà hát lộng lẫy bị bỏ hoang ở Mỹ

07:55 Ngày 16/05/2017

Trên khắp nước Mỹ, những nhà hát vang danh một thời với thiết kế độc đáo giờ trở nên hoang phế đến đau lòng. (Nguồn: Yahoo News/VOV)