Ảnh đẹp trong tuần: Cuộc đại di cư của đàn dê rừng ở Kenya

Cuộc đại di cư qua sông Mara của đàn dê rừng ở Kenya và hang băng ở Athabasca, Canada là 2 trong số những bức ảnh đẹp tuần qua do NatGeo bình chọn. (Nguồn: VN+)

Cuộc đại di cư qua sông Mara của đàn dê rừng ở Maasai Mara, Kenya. (Nguồn: NatGeo)

Hang băng ở Athabasca, Canada. (Nguồn: NatGeo)

Sao biển. Tác giả đã chụp những con sao biển dưới bầu trời tuyệt đẹp ở bãi biển Indian, bang Oregon, Mỹ (Nguồn: NatGeo)

Trước làn nước trong. Một đàn cá heo bơi trong vùng biển ngoài khơi đảo Mayotte nằm giữa Madagascar và bờ biển Mozambique. (Nguồn: NatGeo)

Ba chú chó sói con. (Nguồn: NatGeo)

Chân dung vàng. Nhiếp ảnh gia D. von Schoen đã chụp được chân dung một cô gái Việt Nam trên nền bức tường vàng dưới ánh nắng trong khúc cua một con ngõ. (Nguồn: NatGeo)

Cá voi gù. Tác giả Rita Kluge đã chụp được ảnh chú cá voi gù này khi đang lặn biển ở Tonga. (Nguồn: NatGeo)

Sơn Đoòng lọt tốp 16 hang động đẹp và kỳ vĩ nhất thế giới

16:18 Ngày 14/04/2017

Hang Sơn Đoòng thuộc tỉnh Quảng Bình của Việt Nam đã được trang The Active Times bình chọn là một trong số 16 hang động đẹp và kỳ vĩ nhất thế giới.

6 bức ảnh 'hại não' có hơn 100 năm thách thức mọi người

17:38 Ngày 10/04/2017

Phải thật tinh mắt và tập trung cao độ, bạn mới có thể phát hiện ra bí mật được ẩn giấu trong các bức tranh được vẽ cách đây hơn 130 năm (Nguồn: VNE)

Đắm mình trong Lễ hội hoa anh đào GyeongPo

09:00 Ngày 10/04/2017

(VOH) - Vào độ cuối tháng 3, đầu tháng 4 hàng năm, Hàn Quốc bắt đầu bước vào mùa xuân. Thời điểm này nhiệt độ ở xứ sở kim chi cũng ấm dần dần từ Nam ra Bắc. Đây là giai đoạn lý tưởng để những nụ hoa anh đào bung nở, báo hiệu mùa xuân rạng rỡ đã về. Ở thành phố Gangnung, thuộc tỉnh Gangwon, dịp này hàng chục triệu lượt khách cũng đổ về đây để chào đón Lễ hội Hoa anh đào ở hồ GyeongPo (diễn ra từ ngày 6-12/4). VOH Online mời quý độc giả cùng đắm mình trong không gian rực rỡ của lễ hội này. (Thực hiện: Đông Huyền)

10 địa điểm trên Trái Đất giống hành tinh khác

21:06 Ngày 06/04/2017

Sông Rio Tinto, đảo Devon, núi lửa Kilauea, là ba trong số những nơi trên Trái Đất có đặc điểm giống như các hành tinh và mặt trăng trong hệ Mặt Trời.

Ảnh đẹp trong tuần: Cầu Golden Gate đẹp mờ ảo trong sương mù

10:22 Ngày 05/04/2017

Cầu Golden Gate đẹp mờ ảo trong sương mù và rạng đông ở vùng hoang dã Bisti/De-Na-Zin, New Mexico là 2 trong số những bức ảnh đẹp nhất tuần qua.

Choáng ngợp cảnh hàng nghìn con ngỗng bay "lấp kín" bầu trời

11:10 Ngày 28/03/2017

Khi đi qua hồ nước ở Khu ​quản lý động vật ​hoang dã Middle Creek ở Pennsylvania, Mỹ, nhiếp ảnh gia nghiệp dư David Hua đã chứng kiến cảnh hàng nghìn con ngỗng bay lên trời. (Nguồn: VN+)