Ảnh đẹp trong tuần: Cuộc đại di cư của đàn dê rừng ở Kenya

Cuộc đại di cư qua sông Mara của đàn dê rừng ở Kenya và hang băng ở Athabasca, Canada là 2 trong số những bức ảnh đẹp tuần qua do NatGeo bình chọn. (Nguồn: VN+)

Cuộc đại di cư qua sông Mara của đàn dê rừng ở Maasai Mara, Kenya. (Nguồn: NatGeo)

Hang băng ở Athabasca, Canada. (Nguồn: NatGeo)

Sao biển. Tác giả đã chụp những con sao biển dưới bầu trời tuyệt đẹp ở bãi biển Indian, bang Oregon, Mỹ (Nguồn: NatGeo)

Trước làn nước trong. Một đàn cá heo bơi trong vùng biển ngoài khơi đảo Mayotte nằm giữa Madagascar và bờ biển Mozambique. (Nguồn: NatGeo)

Ba chú chó sói con. (Nguồn: NatGeo)

Chân dung vàng. Nhiếp ảnh gia D. von Schoen đã chụp được chân dung một cô gái Việt Nam trên nền bức tường vàng dưới ánh nắng trong khúc cua một con ngõ. (Nguồn: NatGeo)

Cá voi gù. Tác giả Rita Kluge đã chụp được ảnh chú cá voi gù này khi đang lặn biển ở Tonga. (Nguồn: NatGeo)

Tắt đèn hưởng ứng giờ Trái đất 2017

10:44 Ngày 26/03/2017

(VOH) - Tối qua (25/3), các TP lớn hưởng ứng giờ Trái đất với thông điệp "Tắt đèn - bật tương lai". Những hình ảnh tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho thấy chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Những hình ảnh ngoài phố như thật

08:46 Ngày 24/03/2017

(VOH) - Những hình ảnh trên các con phố như: con tàu, mặt người, hố sâu, cây xanh, xe đạp… trên đường được các họa sĩ tô vẽ rất sống động trong như thật làm người đi đường phải kinh ngạc.

Hộp điện khắp nơi, khó đòi vỉa hè cho người đi bộ

13:53 Ngày 23/03/2017

(VOH) - Để "trả lại vỉa hè cho người đi bộ", lãnh đạo thành phố đã rất kiên quyết trong việc xử lý đậu xe trái phép, xây dựng trái phép, buôn bán hàng rong trái phép... Tuy nhiên, vỉa hè thực sự sẽ khó có thể thông thoáng khi hàng ngàn hộp điện lớn nhỏ đang tồn tại chình ình trên vỉa hè.

Kỳ ảo những cung đường du lịch Mỹ

10:38 Ngày 21/03/2017

Một nghệ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ đi khắp nước Mỹ để ghi lại những cung đường ấn tượng, sau đó dùng một vài thủ thuật chỉnh sửa ảnh tạo ra những tác phẩm độc đáo khiến người xem 'chóng mặt'. (Nguồn: TTO, Daily Mail)

Ảnh đẹp trong tuần: Tình mẹ con

21:56 Ngày 13/03/2017

Rừng tre phủ đầy băng tuyết ở Nhật Bản và khoảnh khắc dịu dàng của hai mẹ con sư tử biển ở Mỹ là hai trong số những bức ảnh đẹp nhất tuần qua do NatGeo bình chọn. (Nguồn: VN+)

Bãi diều bát ngát khiến trẻ con Sài Gòn mê tít

19:39 Ngày 11/03/2017

(VOH) - Nằm trên đường Phạm Văn Đồng, ngay cầu Gò Dưa, khu đất hoang rộng bát ngát "vô tình" trở thành bãi diều rực rỡ, khiến trẻ con Sài Gòn mê tít mà tụm năm tụm bảy mỗi chiều.