Ảnh đẹp trong tuần: Tình mẹ con

Rừng tre phủ đầy băng tuyết ở Nhật Bản và khoảnh khắc dịu dàng của hai mẹ con sư tử biển ở Mỹ là hai trong số những bức ảnh đẹp nhất tuần qua do NatGeo bình chọn. (Nguồn: VN+)

Tình mẹ con. Tác giả ghi lại khoảnh khắc dịu dàng của hai mẹ con sư tử biển ở La Jolla Cove, California. (Nguồn: NatGeo)

Tắc kè hoa. (Nguồn: NatGeo)

Rừng tre phủ đầy băng tuyết ở Arashiyama, gần Kyoto, Nhật Bản. (Nguồn: NatGeo)

Hoàng hôn ở Mehtab Bagh, Ấn Độ. (Nguồn: NatGeo)

Một thổ dân bộ lạc ở thung lũng Omo, Ethiopia. (Nguồn: NatGeo)

Biển kim cương. Nhiếp ảnh gia đã chụp được hình ảnh các tảng băng trôi từ đầm phá Jökulsárlón, Iceland ra biển Đại Tây Dương, trông lấp lánh giống như những viên kim cương. (Nguồn: NatGeo)

Mắt sơn miêu. (Nguồn: NatGeo)

10 địa điểm ở châu Á nhất định phải tới thăm trong năm 2017

21:59 Ngày 14/07/2017

Tạp chí du lịch uy tín Lonely Planet đã lựa chọn ra 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á năm 2017. (nguồn: Dân Việt)

Maho - bãi biển cảm giác mạnh tê tái nhất hành tinh

11:54 Ngày 14/07/2017

(VOH) - Bãi biển Maho (Hà Lan) nằm ở đảo Saint Martin, vùng Caribe, thu hút rất đông du khách không chỉ vì xinh đẹp mà còn vì cảm giác sung sướng khi hàng chục chiếc máy bay phản lực bay là là trên đầu mỗi ngày.

Lạnh gáy tại Lễ hội chạy đua với bò - Tây Ban Nha

07:25 Ngày 13/07/2017

(VOH) - Lễ hội chạy đua với bò là lễ hội được tổ chức hàng năm ở Pamplona, Tây Ban Nha. Trong lễ hội, một nhóm bò tót được thả ra để đuổi theo dòng người chạy trước chúng. Đã có nhiều người bị bò húc bị thương hoặc chết. Riêng năm nay, đã có 6 người bị thương nặng khi tham gia trò chơi nguy hiểm nhất thế giới này. (Theo Reuters)

Đom đóm kỳ ảo lung linh thắp sáng ngôi đền cổ ở Nam Kinh

22:23 Ngày 01/07/2017

Nếu có dịp đến thăm đền Linh Cốc ở Nam Kinh, Trung Quốc, vào mùa hè, bạn sẽ như được bước vào thế giới thần tiên với hàng ngàn con đom đóm lấp lánh quanh đền. (Nguồn: VN+)

Nét kiêu sa, bí ẩn của loài hoa đẹp như pháo hoa nở rộ

11:14 Ngày 25/06/2017

Nhìn những cánh đồng hoa bỉ ngạn nở rộ làm người ta liên tưởng đến vẻ đẹp của pháo hoa khi nở rộ. Nhưng ít ai biết rằng, loài hoa này lại mang truyền thuyết hết sức bi thương. (Nguồn: KHPT)

Ảnh đẹp trong tuần: Ngoạn mục màn phi ngựa qua lửa ở Tây Ban Nha

15:14 Ngày 19/06/2017

Quảng trường Thời đại ở Mỹ nhìn từ trên cao và màn phi ngựa qua lửa ngoạn mục trong Lễ hội Luminarias tại Tây Ban Nha là hai trong số những bức ảnh đẹp nhất tuần qua. (nguồn: VN+)