CEO Nguyễn Thị Vân Anh: Chuyên gia gia vị ẩm thực Việt | DNK #51 21:11

CEO Nguyễn Thị Vân Anh: Chuyên gia gia vị ẩm thực Việt | DNK #51

Cùng đón nghe câu chuyện về những ngày đầu tiên bước chân vào ngành gia vị qua lời kể của CEO Nguyễn Thị Vân Anh trên tập phát sóng của chương trình Doanh Nhân Kể

Nội dung chính
VOH Podcast - Chị Nguyễn Thị Vân Anh, nhà sáng lập và CEO của Công ty gia vị Trí Việt Phát, là một ví dụ sáng giá về sự kết hợp giữa kiến thức về kỹ thuật và đam mê sáng tạo trong ngành ẩm thực. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chị đã ghi dấu ấn của mình từ vai trò chuyên gia thử nếm, nghiên cứu sản phẩm, đến sản xuất và phát triển kinh doanh cho nhiều tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Cô đã xây dựng Công ty gia vị Trí Việt Phát với sứ mệnh mang hương vị độc đáo của ẩm thực Việt đến gần hơn với thế giới. Với tinh thần sáng tạo và đổi mới, chị Vân Anh đã định hình một doanh nghiệp vững mạnh, không chỉ trong việc sản xuất gia vị chất lượng mà còn trong việc xây dựng thương hiệu quốc tế.

Chuyên môn và tâm huyết của chị đã góp phần làm phong phú hơn nữa bữa ăn của mọi gia đình, thể hiện rõ sự đoàn kết và hài hòa trong nền ẩm thực đa dạng của Việt Nam.
Hiện thêmẨn bớt